Sinh năm 1964 hợp màu gì để vận mệnh may mắn, đi lên

Sinh năm 1964 hợp màu gì là điều mà những người tuổi Giáp Thìn vô cùng quan tâm. Bởi lẽ theo quan niệm của phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh cũng như các yếu tố giúp cuộc sống thăng tiến hơn. Nếu bạn đang có ý định mua trang sức, xe cộ hay quần áo thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì?

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông mỗi người sinh ra tùy theo năm tháng và thời giờ đều có vận mệnh riêng. Vận mệnh này sẽ theo họ suốt cả cuộc đời và ảnh hưởng lớn đến tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình,…Chính vì vậy sinh năm 1964 mệnh gì hợp màu gì là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Tuổi 1964 còn rất nhiều điều bí mật mà bạn chưa biết hết.Qua những bí mật phong thủy này bạn sẽ nắm được vận số và cuộc đời của người sinh năm này. 

sinh năm 1964 hợp màu gì

Tìm mệnh của năm 1964

Để trả lời được câu hỏi tuổi giáp thin hợp màu gì đầu tiên bạn cần phải xét đến các yếu tố xoay quanh mệnh của năm này.

Theo đó, người sinh năm 1964 tức tuổi giáp thìn ( tuổi con rồng) là người thuộc mệnh hỏa. Những người có năm sinh này dù nam hay nữ đều rất hợp với các Màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây.

Tuổi thìn có rất nhiều biết cố, vì vậy cần phải lưu ý về mọi mặt. Vậy tuổi giáp thìn hợp hướng nào khi xây nhà và xuất hành. Cần xem xét kỹ để tránh việc chọn nhầm hướng.

Tuổi thìn 1964 hợp màu gì?

Chọn lựa màu sắc hợp theo tuổi được xem là một quan niệm phong thủy vô cùng hay và ý nghĩa. Khi chọn lựa các màu sắc phù hợp với mệnh Hòa của tuổi thìn sinh năm 1964 bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và có sức khỏe dồi dào. Cụ thể để trả lời cho câu hỏi, tuổi 1964 hợp màu gì bạn có thể tra cứu theo các màu sau:

– Màu đỏ: Màu đỏ là màu đặc trưng thuộc hành Hỏa, chính vì vậy đây cũng là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và đôi khi chúng cũng đại diện cho quyền lực. Người Á Đông thường coi màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Với những người sinh năm 1964 có công việc là lãnh đạo nên sử dụng loại màu này vì chúng tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người có uy quyền. lMàu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm, trong tình yêu nó đại diện cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Có thể nói, tuổi giáp thìn hợp màu gì thì màu đỏ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm: Cầu thang lượn là như thế nào?

sinh năm 1964 hợp màu gì

màu hợp với tuổi 1964

– Màu cam: bên cạnh màu đỏ thì màu cam cũng là sự lựa chọn lý tưởng. Đây là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa. Màu cam là sự pha trộn và hòa quyện với tỷ lệ cân bằng giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó tượng trưng cho sự hòa hợp và hạnh phúc. Với những người mang màu cam bên mình mà sinh nam 1964, màu cam sẽ mang lại sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam cũng góp phần giúp thân chủ có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

– Màu tím: Màu tím là màu nổi bật để những người sinh năm 1964 hợp màu gì có thể tham khảo sử dụng. Sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc, màu tím cũng là màu của sự sáng tạo và huyền bí vì vậy chúng thường được nhiều người yêu thích lựa chọn.

– Màu xanh lá cây: trong hệ thống những màu mà tuổi giáp thìn hợp màu gì thì màu xanh lá cây là sự lựa chọn không hề tồi. Đây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên đồng thời nó cũng tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Tuy nhiên, trong phong thủy, để hợp với người có tuổi giáp thìn thì tốt nhất gia chủ nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

Giờ đây bạn đã có câu trả lời sinh năm 1964 hợp màu gì. Hãy lưu ý để chọn cho mình màu sắc phù hợp.