Tổng hợp nhanh những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp cho bạn tham khảo chọn lựa

Là một trong những bộ phận quan trọng cấu tạo nên cầu thang trong gia đình, tay vịn cầu thang gỗ đẹp góp phần vào tổng thể kiến trúc của cầu thang nói riêng và không gian sống của gia đình nói chung. Mặc dù chỉ là chi tiết khá đơn giản nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tay vịn cầu thang tuyệt vời đấy.

Nhằm giúp bạn có thể có những lựa chọn hoàn mỹ nhất cho không gian sống, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các kiểu dáng của các mẫu tay vịn cầu thang trên thị trường hiện nay nhé.

Gợi ý những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp trên thị trường hiện nay

Tay vịn cầu thang gỗ có rất nhiều kiểu dáng để có thể phù hợp với các kiến trúc và phong cách khác nhau của từng ngôi nhà. Việc chọn lựa kiểu dáng tay vịn phù hợp sẽ giúp cho cầu thang nhà bạn thêm điểm nhấn đẹp và ấn tượng.

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình tròn

Tay vịn cầu thang gỗ đẹp hình tròn là mẫu tay vịn cầu thang gỗ rất phổ biến và được rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất của loại tay vịn nay đó là chúng thực sự dễ cầm nắm, dễ lau chùi khi vệ sinh tổng kết nhà cửa. Ngoài ra, giá tay vịn cầu thang gỗ cũng khá hợp lý nên nhiều người yêu thích chọn lựa.

Hiện nay trên thị trường các tay vịn cầu thang gỗ đẹp được bày bán có chất lượng rất cao, chúng tạo cảm giác thanh mảnh rất nhẹ nhàng cho không gian kiến trúc tổng thể. Cầu thang với tay vịn gỗ được cho là dễ dàng kết hợp với lan can kính; sắt mỹ thuật hay con tiện gỗ. Các loại tay vịn tròn thông dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo bao gồm: gỗ sồi; căm xe; lim…

Nếu ngôi nhà bạn có 2 tầng chắc chắn không thể bỏ qua tay vịn cầu thang gỗ đẹp với nhiều kiểu dáng độc lạ. Cùng kiến thức nhà đẹp khám phá ngay hôm nay để trang trí cho ngôi nhà của mình. 

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hột xoài

Không giống tay vịn cầu thang gỗ đẹp hình tròn, những mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình elip mang đến trải nghiệm khá độc đáo. Mẫu tay vin cau thang go này cũng được nhiều người gọi là mẫu tay vịn hột xoài. Mẫu này cũng tương đối dễ lau chùi, tuy nhiên chúng hơi khó cầm nắm.

Thông thường mẫu tay vịn này được làm từ các loại gỗ thông dụng như căm xe; gõ; sồi; lim…

tay vịn cầu thang gỗ đẹp

Các loại tay vịn cầu thang gỗ phổ biến hiện nay

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình vuông – chữ nhật

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình chữ nhật và hình vuông là gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn. Đây là sản phẩm mẫu tay vịn phổ biến nhất hiện nay bởi kiểu dáng độc, khỏe khoắn và phù hợp với nhiều không gian. Gợi ý tuyệt vời nhất để bạn có thể kết hợp với chúng đó là hãy dùng với các thang gỗ hình vuông hoặc hình chữ nhật. Chúng cũng phát huy hiệu quả khi kết hợp với lan can kiếng hay dây cáp tạo dựng điểm nhấn vô cùng tuyệt vời cho không gian sống.

Giá tay vịn cầu thang gỗ hình vuông dễ lau chùi; cầm nắm tuy không lọt tay như mẫu hình tròn nhưng cảm giác lại rất chắc chắn, vững chãi. Đặc biệt, khi bạn linh hoạt trong việc kết hợp với ốp bậc cầu thang gỗ luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chọn tay vịn cầu thang là khâu quan trong nhưng quan trọng nhất vẫn là vấn để thiết kế cầu thang ở cuối nhà sao cho hợp lý. Từ đó sẽ giúp hòa không gian sống của bạn. 

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình ô van

Mẫu tay vịn cầu thang gỗ hình ô van hay còn gọi là mẫu tay vịn xẻ rãnh hay Omêga. Đây là mẫu tay vịn được ưa chuộng đặc biệt trong thi công các công trình lớn. Điều này được giải thích bởi mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp dễ cầm nắm do góc tròn phía trên, dễ thi công do phía dưới là mặt phẳng. Ngoài ra, hai đường xẻ rãnh 2 bên tạo điểm nhấn thẩm mỹ cao và khá lạ mắt cho thiết kế. Các loại gỗ như: lim; căm xe; gõ; óc chó…. được làm thông dụng cho thiết kế này.

tay vịn cầu thang gỗ đẹp

Chọn lựa kích thước tay vịn sao cho phù hợp

Xem thêm: Cầu thang nhà ống 5m thiết kế như thế nào?

Giá tay vịn cầu thang gỗ đẹp hiện nay như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm tay vịn cầu thang gỗ đẹp được bày bán rất nhiều và đa dạng. Tùy theo chất liệu gỗ và thiết kế mà chúng thường dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

Giá tay vịn cầu thang gỗ cũng phụ thuộc vào thương hiệu và chi phí vận chuyển. Bạn nên cân nhắc kĩ tài chính để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất. Chúc bạn thành công