Thi công nội thất quán cafe

Thi công nội thất quán cafe – Thi công nội thất nơi được coi là cửa sổ tâm hồn

Quán cafe được coi là nơi thưởng thức, cảm nhận của những vị khách khi đến đây. Để có thể thi công nội thất cho căn không gian này thực sự phải cần những đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm và giàu sáng tạo. Sau đây là một số mẫu quán cafe sưu tầm được ưa chuộng hiện nay.

Thi công nội thất quán cafe 1

Thi công nội thất quán cafe 1

Dựa trên lợi thế vị trí có view được thiết kế đẹp. Quán cafe ngoài trời là sự lựa chọn tốt nhất của chủ đầu tư nhằm tận dụng không gian ưu ái này, Một lối kiến trúc nội thất kế hợp thi công nội thất khéo léo và cân đối mang lại một không gian thưởng thức cafe tuyệt vời

Thi công nội thất quán cafe 2

Thi công nội thất quán cafe 2

Quán cafe với ánh sáng tinh khôi là sự lựa chọn theo phong cách hướng ngoại của chủ đầu tư. Sự kết hợp giữa ánh sáng và màu xanh cây lá tạo nên một không gian thưởng thức nhẹ nhàng, thanh thoát và thư thái

Thi công nội thất quán cafe 3

Thi công nội thất quán cafe 3

Sự kết hợp giữa không gian màu sắc đèn mờ và ánh sáng tuyệt vời của ngọn nến. Sự bố trí không gian nội thất và vật dụng nơi đây tạo nên một không gian lãng mạn và sang trọng.

Thi công nội thất quán cafe 4

Thi công nội thất quán cafe 4

Thiết kế nội thất quán cafe 6

Thi công nội thất quán cafe 5

Đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. KTV luôn hy vọng mang đến nội thất không gian thưởng thức giọt đắng này sự lãng mạn, nhẹ nhàng mà tinh tế.