Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp lung linh

Thiêt kế biệt thự 2 tầng đẹp với không gian kiến trúc đẹp độc đáo

Thiêt kế biệt thự 2 tầng đẹp: Anh Phạm Văn Đang có nhờ công ty Kiến Tạo Việt thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại nhất vơi kiến trúc độc đáo và không gian đẹp nội thất sang trọng lịch thiệp. Ngôi biệt thự 2 tầng này phải toát được sự quý phái cũng như sự mạnh mẽ của uy nghi biệt thự.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng hiện đại

thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách đơn giản nhưng thể hiện được sự tao nhã trong cuộc sống xã hội này bởi những không gian kiến trúc này nó thể hiện được sự sang trọng lịch thiệp.

 

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-3

 

Với những cây xanh bao quanh ngôi biệt thự 2 tầng đẹp tạo cho ngôi biệt thự thêm trẻ trung va sang trọng hơn, tạo cho người sống trong ngôi biệt thự có cảm giác khỏe mạnh hơn bởi có nhiều không khí trong lành. Mỗi khi chúng ta từ ban công ngắm nhìn xuống chúng ta có cảm giác mình như đang sống trong một khu rừng xanh với không khí trong lành mát lạnh.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại

 

Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại bởi sự thanh thoát từng đường nét thẳng và trơn tru, không tý gờ pháo như bao ngôi biệt thự khác.

 
thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-1

 

Nhìn từ phối cảnh này cho chúng thấy hàng rào được thiết bằng cây xanh tạo cho ngôi nhà thêm thông thoáng hiện đại hơn rất nhiều so với mọi ngôi biệt khác, gara ô tô được thiết kế được ngay tại lối ra vào ngôi biệt thự.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng trẻ trung thông thoáng

 

Biệt thự 2 tầng này được Kiến Tạo Việt thiết kế theo lứa tuôi trung tuổi dựa theo ý tưởng của chủ đầu tư chúng tôi đã thiết kế ra mẫu biệt thự 2 tâng đẹp vơi không gian kiến trúc ít gờ pháo tạo cho ngôi biệt thự thêm trẻ trung hơn.

 

 

 

 

 

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-2

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng được gia chủ kết hợp ba màu sơn trẻ trung làm cho ngôi biệt thự thêm sinh động thể hiện được sự hiện đại, gara otô được thiết ngay tại tầng một, nhìn tổng thể ngôi biệt thự này chúng ta có thể cảm nhận được vẻ đẹp cũng như công năng cấu trúc của biệt thự 2 tầng này.

 

Qua 3 mẫu biệt thự 2 tầng trên chúng tôi mong rằng các bạn có thể tìm hiểu được thêm thông tin với kiến trúc cũng như không gian của 3 mẫu biệt thự này mong rằng các bạn sẽ lọc được thông tin cần thiết cho riêng mình. Một lần nữa xin chúc quý vị và các bạn sẽ tìm được thông tin cần thiết.

 

 

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369