Thiết kế biệt thự 2 tầng

 

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng đang là xu hướng xây dựng cao của người dân Việt Nam bởi nó mang lại cho người sử dụng một không gian sống lý tưởng. Mẫu biêt thự 2 tầng thì vô cùng đa dạng và độc đáo bởi những không gian sử dụng của ngôi biệt thự thường là có diện tích đất rộng rãi. Để thiết kế biệt thự đẹp Kiến tạo việt chúng tôi thường thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại trẻ trung và đa dạng tiêu biểu như biệt thự 2 tầng mái dốc, và biệt thự 2 tầng chữ L…Thường thì chúng tôi thiết kế những mẫu biệt thự theo kiểu độc lập, ngôi nhà được tách dời bao quanh bởi cây xanh thảm cỏ sân vườn hay tiểu cảnh. được chúng tôi thiết kế bao quanh ngôi biệt thự.

 

Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu và các bạn đọc 2 mẫu biệt thự thường được người dân xây dựng nhiều, và được công ty chúng tôi thiết kế rất nhiêu 2 mẫu biệt thự này trong những năm qua, đó là biệt thự 2 tầng mái dốc, và biệt thự 2 tầng chữ L.

 

Hai biệt thự 2 tầng mái dốc.

Biệt thự 2 tầng mái dốc này được chúng tôi thiết kế địa điểm xây dựng công trình này ngay tại trung tâm quan trọng của thủ đô hà nội với thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp theo kiểu mái dốc, với mẫu biệt thự này được kiến tạo việt chúng tôi thiết kế cây xanh ngay tại trước cửa biệt thự 2 tầng. Mẫu nhà biệt 2 tầng được chúng tôi tô điểm và nhấn mạnh như sau. Mái ngói màu đỏ cùng với đó là mảng tường màu ghi kết hợp song song đó là những cửa sổ gỗ tạo cho căn biệt thự mái dốc này trở lên khuyến rũ.

 

biet-thu-2-tang-dep-mai-doc-1

phối cảnh biệt thự mái dốc

 

 

Biệt thự 2 tầng mái dốc 02 ngày được chúng tôi thiết kế với kiểu phong cách kiến trúc hiện đại với nhiều, với nhiểu gam màu dực dỡ được chúng tôi đưa vào công trình bởi chủ ngôi biệt thự này đang bước sang tuổi 30 lên phong cách của a yêu cầu cũng phải cho nó dực dỡ.

 

biet-thu-2-tang-dep-mai-doc-2

phối cảnh biệt thự mái dốc

 

 

Nhìn từ góc phối cảnh này cho chúng ta thấy được sự hiện đại của ngôi nhà nằm ở chỗ nào. bởi những phòng ngũ của ngôi nhà thường được chúng tôi thiết kế thường có ban công đi cùng với nó là những cây xanh tam cỏ được chúng tôi thiết kế làm cho ngôi nhà trở lên yêu thiên nhiên, và gần gũi hơn nhiều.

 

Hai mẫu biệt thự 2 tầng chữ L.

Biệt thự 2 tầng hình chữ L đã được người dân xây dựng rất nhiều, cách đây rất lâu rồi khoảng những thập niên 50 đến 60 của nhứng thê kỷ mới, bởi những công năng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sử dụng thời  bây giờ. Nhưng tới bây giờ thì nhiều người lại thích xây dựng kiểu biệt thự 2 tầng chữ L. Thay đổi cấu trúc bên trong của ngôi biệt thự này sẽ làm cho không gian biệt thự trở lên hiện đại và trẻ trung.

 

biet-thu-mini-2-tang-chu-L-1

phối cảnh biệt thự chữ L

 

Ngôi biệt thự 2 tầng hình chữ L được chúng tôi thiết kế gara otô để ngay tại bên ngoài, mái của ngôi nhà được chúng tôi thiết kế mái ngói xanh, cộng thêm những ô văng cửa và những lan can làm cho ngôi biệt thự trở lên hiện đại hơn.

 

biet-thu-mini-2-tang-chu-L-2

phối cảnh biệt thự chữ L

 

Với mẫu nhà biệt thự 2 tầng này được chúng tôi thiết kế đan sen mái với nhau, với phong cách biệt thự 2 tầng chữ L với phối cảnh này cho chúng ta nhìn thấy sảnh trước hướng phía đông nam của ngôi nhà và 1 sảnh phía tây bắc của ngôi nhà, tạo thành hình chữ L và được gọi là biệt thự hình chữ L.

Qua 2 mẫu biệt thự 2 tầng và 4 phối cảnh 4 ngôi nhà khác nhau, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn những mẫu biệt thự đang được mọi người xây dựng nhiều, bởi vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như công năng tiện dụng của ngôi biệt thự. Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế theo phong thủy như hướng nắng hướng gió làm sao cho phù hợp tuổi của chủ nhà.

 

Mới quý vị và các bạn tham khảo thêm biệt thự 2 tầng:

 

>>> MẪU NHÀ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP

>>> MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

>>> BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

>>> MẪU BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP 122M2

>>> BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐẸP

 

Nguyến Đức Cường

Nguồn: thietkenoithatktv.com

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt 

http//: nhadepktv.vn