Thiết kế biệt thự 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng do công ty Kiến Tạo Việt thiết kế muốn giới thiệu các bản đọc và tìm hiểu thêm về mẫu biệt thự 3 tầng với kiến trúc hiện đại mang phong cách cấu trúc nhà biệt thự 3 tầng tại việt nam. Các mẫu thiết kế biệt thự được yêu cầu kỹ càng hơn về kiến trúc cũng như không gian, vị trí kê đồ, cũng như công năng sử dụng như: trần nhà, nội thất, đèn trang trí,…Với tất cả những không gian bản vẽ biệt thự 3 tầng này nhằm hướng đến không gian sinh động đồng thời phù hợp với điều cấm kỵ trong phong thủy của ngôi biệt thự này.

 

Sau đây mới các bạn tham khảo mẫu biệt thự 3 tầng với phong cách hiện đại cùng với không gian kiến trúc đẹp.

 

Kiến trúc thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp lung linh

 

Nhìn chung mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng với công năng không gian kiến trúc cách bố trí chia từng không gian được chúng tôi thiết kế như sau: từ cửa chính mẫu biệt thự 3 tầng là phòng khách song song với đó là phòng thờ rộng kế tiếp phòng khách là phòng wc chung của tầng 1 đối diện wc là cầu thang liên tầng của biệt thự 3 tầng, cùng với đó là phòng bếp được ngăn cách riêng biệt và kín đáo, đối diện phòng bếp + ăn là 1 phòng ngủ đặt tại góc bên trong của tầng 1.

ban-ve-biet-thu-3-tang-01

 

Mặt bằng tầng 1  biệt thự 3 tầng

 

Thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng với mặt bằng tầng 2 bao gồm các không gian sau: từ cầu thang tầng 1 lên tầng 2 đối chiều cầu thang là 1 phòng sinh hoạt chung để cho mọi người giải trí phòng này được chúng tôi thiết kế cửa sổ thứ nhất là ánh sáng cho ngôi biệt thự thứ 2 là mọi người có thể ngắm cảnh từ đây. kế bên là phòng wc chung của tầng 2. đối diện đó là phòng ngủ master phòng ngủ này có phòng vệ sinh riêng. Tiếp đến là là 2 phòng ngủ mỗi phòng ngủ nay đều có ban công được chúng tôi thiết kế với cửa đi ra ban công là cửa gỗ 4 cánh để lấy sáng cho căn phòng nhà biệt thự 3 tầng hiên đại.

ban-ve-biet-thu-3-tang-02

 

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 3 tầng với kiến trúc hiện đại.

Mặt bằng tầng 3 ngôi biệt thự 3 tầng này chúng tôi muốn các bạn tự đóng góp ý kiên cùng với nó là kế hợp với chúng tôi để thêm kiến trúc cho ngôi nhà biệt thự 3 tầng này thêm sinh động hơn. Cùng với mặt bằng này các bạn cũng có thể làm mái tầng 3 ngay tại cũng được.

ban-ve-biet-thu-3-tang-03JPG

Mặt bằng tầng 3 biệt thự

Nhìn tổng thể kiến trúc mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại này chúng ta có thể nhìn thấy các khối lồi tạo cho ngôi biệt thự trở vững chắc kết hợp mái chéo, ô văng, phào chỉ, tạo cho biệt thự trở cá tính bởi điềm nhấn mang phong cách cổ điển cùng  với kiến trúc kiểu thái tạo cho ngôi biệt thự trở lên đẹp duyên dáng hơn.

ban-ve-biet-thu-3-tang-04JPG

 

Hai mặt trục biệt thự 3 tầng kiểu pháp này được thiết kế đẹp

ban-ve-biet-thu-3-tang-05JPG

Thiết kế biệt thự 3 tầng với những đường nét tinh tế

Với phong thủy chủ nhà yêu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng phải hợp với phong thủy cũng như tuổi của gia chủ như phải hợp hướng cửa đi chính của ngôi nhà, hướng bếp và ban thờ và nhìn về hướng tốt theo bát quái của gia chủ. Không quay đầu giường ra cửa đi hoặc cửa sổ, tránh cửa đi vào nhà và ra sau nhà thông nhau theo một đường thẳng. Vệ sinh không được đặt trên khu bếp nấu, số bậc thang trong nhà phải về cung sinh… Ngoài ra phải thiết kế cửa theo thước lỗ ban cung phải đỏ.

Với thiết kế biệt thự 3 tầng này chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến thêm của các bạn và mọi người để có thể cải thiện kiến trúc kết cấu của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp trở lên chất lượng công năng sử dụng cho biệt thự bởi công ty Kiến Tạo Viẹt muốn hướng tới người dùng những kiến trúc hiện đại trẻ trung với những không gian tiện dụng cho người sử dụng đáp ứng nhu cầu của các bạn. Mọi đóng góp ý kiến hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369