Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng đang là mối quan tâm của những người muốn xây một mẫu biệt thự 2 tầng bởi những kiến trúc biệt thự 2 tầng sân vườn đang được mọi người chú ý cao đến cảnh quan ngôi biệt thự đã làm thay đổi bộ mặt của ngôi biệt thự bởi những cảnh đẹp từ thiên nhiên ngôi nhà đã tạo ra cho chúng ta thấy được cái nhìn đẹp từ biệt thự 2 tầng kết tham cỏ hay sân vườn tiểu cảnh làm cho biệt thự 2 tầng đẹp trở lên hòa quận với thiên nhiên đất trời.

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng với những không gian thiên nhiên

Để sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng sân vườn các bạn phải lên kế hoạch và ý tưởng mình thích về vấn đề gì chẳng hạn để có được những yếu tố trên làm cơ sở cho những nhà thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng làm đề tài để thiết kế làm sao cho phù hợp với ngôi nhà mà bạn đang muốn sử dụng cho tương lai của bạn. Dưới đây mình xin giới thiệu tới quý vị và các bạn đọc mẫu biệt thự đẹp 2 tầng sân vườn.

Mẫu biệt thự 2 tầng sân vườn thảm cỏ xung quanh biệt thự

Ngôi biệt thự 2 tầng này được bao bọc bởi hàng rào xây bằng chất liệu ghạch nhìn rất đơn giản nhưng lại đẹp với khung trời đầy cây cỏ và hoa lá làm cho biệt thự 2 tầng này trở lên đẹp và trang trọng hơn.

mau-nha-2-tang-dep-hien-dai-01

Từ phối cảnh này cho chúng ta thấy được những kiến trúc của ngôi biệt thự 2 tầng sân vườn này làm cho ngôi biệt thự này trở lên đẹp và trang trọng bởi những đường nét tinh tế cùng với đó là sự kết hợp sơn tường của ngôi nhà màu ghi dưới là thảm cỏ xanh biếc cùng với cây xanh bao bọc làm cho ngôi biệt thự 2 tầng này trở lên đẹp và hài hòa hơn.

Biệt thự sân vườn 2 tầng được thiết kế cùng biệt thự để trống nắng cho ngôi nhà

Nhìn ngôi biệt thự này cho chúng ta cái nhìn có cảm giác là hướng mặt tiền của ngôi nhà là hướng tây làm cho những nhà thiết kế biệt thự sân vườn này phải thiết kế cỏ cây để làm trống nắng cho ngôi nhà trở lên đẹp và hài hòa hơn.

mau-nha-biet-thu-2-tang-dep-sang-trong-01

Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế rất đơn giản từ những đường nét đơn giản này kết hợp cỏ cây hoa lá sân vườn tiểu cảnh làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và hòa quyện với thiên nhiên, từ những cây xanh của ngôi nhà đã làm cho ngôi nhà trở lên đẹp cùng với những cây xanh bao bọc nhà biệt thự 2 tầng này.

Thiết kế biệt thự sân vườn bể bơi 2 tầng đẹp và tinh tế

Biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế đơn giản với những đường nét trơn tru phẳng phiu làm cho mẫu biệt thự 2 tầng này trở lên đơn giản và tinh tế hơn với những cấu trúc này tạo cho ngôi trở lên tinh tế hơn cùng với đó là thảm cỏ và bể bơi được thiết kế làm cho ngôi nhà trở lên đẹp và trang trọng hơn.

nha-dep-2-tang-hien-dai-4

Nhìn từ góc này cho chúng ta nhin thấy được sự hoàn hảo cũng như công năng kiên trúc của ngôi nhà đã làm nó trở lên tinh tế với những thảm cỏ và bể bơi được thiết kế làm cho thảm cỏ bể bơi và biệt thự nhà 2 tầng trở lên hiện đại và trang trọng hơn, cùng với đó là những chiếc ghế được làm bằng gỗ tự nhiên được đặt ngay tại bể bơi làm cho ngôi nhà trở lên sinh động hơn quyến rũ hơn.

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mang kiến trúc châu âu

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mang phong cách châu âu được thiết kế với nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng từ bên ngoài làm cho căn phòng trở lên đẹp và trang trọng hơn cùng với đó là những cây xanh bao bọc ngôi nhà tạo cho ngôi nhà lúc nào cũng tràn ngập không khí trong lành.

mau-biet-thu-dep-2-tang1

 

Từ những cây xanh được trồng bao bọc biệt thự 2 tầng làm cho ngôi biệt thự trở lên xanh tươi và thoáng mát cùng với ngôi biệt thự 2 tầng, tử những cây xanh lớn là những thảm cỏ sân vườn tạo cho biệt thự 2 tầng này trở lên có đươc nhiều không khí trong lành.

Với 4 mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng trên các bạn có thể biết thêm những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng để áp dụng vào ngôi nhà mình làm sao cho hợp lý và hài hòa hơn vơi khuôn viên ngôi nhà bạn cho đẹp và trang trọng hơn.

 

Người việt: Nguyễn Đức Cường
Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369