Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẳng cấp

Thiết kế nội thất chung cư với diện tích 34 mét vuông với không gian hoàn toàn tận dụng từng centimet vuông. Và không gian ít hơn để làm việc với chỉ đơn giản là chuyển thành sự chú ý hơn thanh toán vào các chi tiết quan trọng nhất.

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp

Có lẽ điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy khi bước vào căn hộ nhỏ bé này là những bức tường được nhân đôi. Những bức tường phản chiếu ánh sáng và cung cấp một số chi tiết nghệ thuật thị giác không gian, giúp làm sáng căn phòng xung quanh. nó là là những bức tường nhân đôi không hoàn toàn mang tính thẩm mỹ mà chỉ có tác dụng ngăn cách các không gian căn phòng

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 2

Đó là một sự kết hợp chặt chẽ tất cả không gian trong căn phòng, nhưng bạn không thiếu bất cứ thứ gì trong phòng ngủ này – một số đèn đọc sách, tường cách âm cho một giấc ngủ sâu hơn, và một chiếc giường thoải mái.

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 3

Một tính chất lấy cảm hứng từ bảng màu của mùa xuân xanh và nâu hữu cơ làm mềm có khả năng cảm giác chật chội của không gian nhỏ này và thực sự giúp mở rộng kích thước của nó.

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 4

Đèn mặt dây chuyền được treo trên bàn ăn tạo ra sự mới lạ trong không gian căn phòng với thiết kế nội thất nhà phố hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 5

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 6

Phòng tắm sử dụng đồ vật trang trí cao cấp tạo nên mẫu thiết kế nội thất đẹp tinh tế mà không làm giảm tính thẩm mỹ trong không gian bé nhỏ này.

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 7

Thiết kế nội thất căn hộ đẳng cấp 8