Thiết kế nội thất chung cư cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển cá tính

Căn hộ 6 phòng xinh đẹp này có thiết kế nội thất rất hấp dẫn, với sự kết hợp của phần cổ điển và truyền thống. Căn phòng đầu tiên bạn đến là  phòng khách. Đây là một căn phòng lớn cũng được liên kết với một ban công. Phòng khách cũng có lò sưởi đẹp. Có sàn gỗ và màu sắc tươi sáng trên các bức tường và trần nhà, được bổ sung bằng cách kết hợp đồ nội thất và một tấm thảm truyền thống tạo ra một sự tương phản màu sắc đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển

Bên cạnh phòng khách có phòng ăn, ngăn cách bởi một cánh cửa trượt. Phòng ăn là liền kề với bếp. Căn hộ cũng bao gồm bốn phòng ngủ. Ngoài ra còn có một phòng tắm lớn với một phòng tắm hơi. Hơn nữa, có một ban công có thể nhìn thấy từ lối vào căn hộ

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 2

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 3

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 4

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 5

Kiến tạo Việt chuyên thiet ke san vuon, tiểu cảnh sân vườn đẹp

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 6

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 7

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 8

Thiết kế nội thất chung cư cổ điển 9

Thiết kế nội thất chung cư đẹp này nằm trong một khu vực yên tĩnh và nó thuận tiện nằm và gần với tất cả các nhà hàng. Nó bao gồm 235 mét vuông và nó có chức năng chia. Tất cả các phòng đều rộng rãi và trang trí đẹp mắt với phần cổ điển như đèn chùm đẹp từ phòng khách chẳng hạn. Một số phòng có hình nền trên các bức tường có tính năng in truyền thống trong khi những người khác được sơn màu sắc trung tính. Nhìn chung, đó là một căn hộ tươi sáng và rất mời và nó sẽ làm cho một gia đình tuyệt vời.

Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất kiến tạo việt