Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa mô hình tự chọn

Thiết kế nội thất cửa hàng với ý tưởng sử dụng mô hình bán hàng theo phương thức tự chọn của một siêu thị mini. Không gian rộng rãi với kiến trúc cửa hàng hiện đại theo phong cách tây âu hóa được áp đặt vào trong lối thiết kế nội thất này.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa

Phân chia không gian bằng các kệ để sản phẩm riêng biệt phong phú, đa dạng các chủng loại sản phẩm.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 2

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 3

Gestalten khám phá nền văn hóa sáng tạo hiện đại và bối cảnh của nó, phát hiện và ghi lại sự phát triển hiện tại trong thiết kế nội thất, kiến trúc, nghệ thuật và phong cách sống. Chúng tôi được biết đến với hơn 500 ấn phẩm chất lượng của chúng tôi được tạo ra bằng cách làm việc với mạng lưới quốc tế của chúng tôi thiết kế, thương hiệu, và sáng tạo.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 4

Không giống như một nhà xuất bản cổ điển, Gestalten dự kiến ​​các chủ đề và tạo ra nội dung cho đại đa số những cuốn sách mà chúng tôi công bố và biên dịch, chỉnh sửa và thiết kế mỗi ấn phẩm là cả hai cảm hứng và hướng người dùng. Chuyên môn đúng Gestalten như là một nhà xuất bản không chỉ nằm ở mực in trên giấy, mà còn trong việc tìm kiếm liên tục, đối tượng mới, hấp dẫn, chuẩn bị cho họ editorially, và trình bày chúng cho một đối tượng trên toàn thế giới của người tiêu dùng và các chuyên gia trong một way.Gestalten đề đã luôn luôn cố gắng để vượt qua xuất bản nội dung của chúng tôi trong cuốn sách và đã phát triển các hội thảo, triển lãm, video, và bây giờ các cửa hàng với Gestalten Pavilion và Gestalten không gian, nơi mà nội dung này có thể được kinh nghiệm trong những cách thức mới.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 5

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 6

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 7

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 8

Cửa hàng còn có không gian ăn uống giành cho khách mua hàng với các loại sản phẩm ăn nhanh phong phú.

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 9

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 10

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 11

Thiết kế nội thất cửa hàng tạp hóa 12

Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất cửa hàng kiến tạo việt

www.thietkenoithatktv.com