Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phong thủy

Chúng ta đều muốn cảm thấy đầy đủ và thoải mái trong phòng ngủ của chúng ta. Ý tôi là, những người không thích vào một nơi tôn nghiêm thanh thản đó là phòng ngủ của họ vào cuối một ngày dài khó khăn. Đáng buồn thay, một số phòng ngủ của chúng tôi có thể thiết kế nội thất không hài hòa hoặc phục hồi như họ có thể. Đây là nơi mà phong thủy, nghệ thuật cổ đại sắp xếp không gian sống của chúng tôi, đến chơi.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy

Phong thủy nhằm cải thiện dòng chảy của chi xung quanh cá nhân. Như vậy, vị trí, bố trí, và trang trí phòng ngủ của người dân không chỉ có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của họ, nhưng chất lượng của sức khỏe và cuộc sống của họ. Nếu bạn quan tâm đến làm thế nào bạn có thể thay đổi lên toàn bộ không gian của bạn hoặc đơn giản là tinh chỉnh một vài điều để cải thiện phong thủy của phòng ngủ của bạn, đọc trên cho rất nhiều ý tưởng và lời khuyên.

Chọn vị trí của phòng ngủ của bạn để được như xa từ cửa trước của ngôi nhà càng tốt. Phong thủy nhắc nhở chúng ta rằng tổ tiên thời tiền sử của chúng tôi đã không ngủ trong miệng của hang động của họ; tại sao chúng ta? Ngoài ra, cố gắng tránh một phòng ngủ ở cuối một hành lang dài

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 2

Tránh có giường gắn trực tiếp với cửa. Trong thực tế, thiết kế nội thất phòng ngủ trong phong thủy, tốt nhất để vị trí giường của bạn như xa từ cửa càng tốt.

Vị trí giường của bạn để nó dễ dàng tiếp cận từ cả hai bên như nhau. Điều này minh họa cho sự hài hòa trong các mối quan hệ và thúc đẩy một dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian riêng của mình.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 3

Vị trí giường của bạn trong phòng ngủ để bạn có thể nhìn thấy cánh cửa từ nó. Trong phong thủy, vị trí này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác an toàn

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 4

Vị trí giường sao cho đầu giường là chống lại một bức tường. Tránh đặt giường trong một cửa sổ hoặc cách xa tường. Trong phong thủy, ngủ với đầu của bạn gần một cửa sổ gây ra chi của bạn để thoát qua cửa sổ và kết quả trong giấc ngủ bồn chồn.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 5

Hãy chắc chắn rằng giường không phải là bên dưới quạt trần hoặc chùm cấu trúc hay trang trí. Trong phong thủy, điều này là tốt cho sức khỏe không ai hay mối quan hệ; vị trí cắt giảm chi và các lực lượng áp lực giảm, trực tiếp vào bạn khi bạn ngủ. Nếu không có lựa chọn khác có sẵn, hãy xem xét sơn chùm, treo vải hơn họ, hoặc làm mềm tải bằng cách treo sáo tre góc cạnh.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 6

Nếu có thể, hãy chắc chắn rằng cánh cửa của bạn phòng tắm, nhà vệ sinh, hoặc vòi hoa sen được đóng cửa trong khi bạn đang ngủ. Trong phong thủy, điều này ngăn cản phục hồi chi thoát ra ngoài trong quá trình giấc ngủ của bạn. Loại bỏ các TV , máy tính hoặc thiết bị điện tử khác từ phòng ngủ hoàn toàn. Nếu điều này là không thể, phong thủy khuyên bạn “ẩn” các mặt hàng này trong một tủ quần áo hoặc đằng sau một bức màn trong thời gian ngủ của bạn. Nếu văn phòng của bạn nằm ở một góc của phòng ngủ thông minh , phong thủy khuyên nên có một màn hình gấp trên tay. Di chuyển màn hình này ở phía trước của văn phòng nhà bạn để ngăn chặn quan điểm của văn phòng của bạn trong thời gian ngoài giờ làm việc của bạn.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 7

Loại bỏ thiết bị tập thể dục từ phòng ngủ hoàn toàn. Các phong năng lượng thủy tốt trong phòng ngủ của bạn bị phá hủy khi các mặt hàng này có mặt trong phòng ngủ của bạn.

Màu trong phòng ngủ

Màu sắc lý tưởng Một phòng ngủ phong thủy của được thư giãn, màu sắc cân bằng. Trong phong thủy, màu sắc nhẹ nhàng giúp để đạt được một sự cân bằng tích cực trong phòng ngủ.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 8

Những màu sắc tốt nhất trong một phòng ngủ phong thủy là những người được coi là những ấm áp, “màu da”. màu sắc có thể nhạt là gợi nhớ của tông màu da – nghĩ rằng kem, màu be, màu vàng, đào, san hô, nâu, và ca cao.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 9

Màu sắc thích hợp khác cho phòng ngủ là màu xanh ánh sáng, rau xanh, hoa oải hương và bởi vì họ được coi là màu sắc hòa bình và có lợi cho giấc ngủ. Nhưng hãy cẩn thận của quá nhiều tông màu mát mẻ trong phòng ngủ, vì chúng được cho là ảnh hưởng đến thư giãn. Phong thủy cho thấy một sự cân bằng của 50% tông màu da ấm áp và 50% nhạc mát mẻ.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 10

Cho giường và bộ đồ của bạn làm việc với các màu sắc của căn phòng và có chất lượng tốt nhất bạn có thể đủ khả năng, bao gồm nệm, đầu giường và khăn. Làm cho giường trông tốt và cân bằng là rất quan trọng trong việc tạo ra năng lượng phong thủy hài hòa.

Phụ kiện tổng phòng ngủ

Sử dụng hình bầu dục và hình tròn trong trang trí của bạn và đồ nội thất của bạn – trong phong thủy, họ là tốt hơn nhiều so với góc nhọn trong phòng ngủ. Cạnh vuông trên bàn cạnh giường ngủ, ví dụ, cắt giảm chi đó là tập trung vào những người dân đang ngủ, cạnh để làm tròn được tốt hơn.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 11

Các phòng ngủ được hiểu là một không gian cho hai, vì vậy đối xử với nó như vậy. Bất kể bạn còn độc thân hay không, chọn cặp phụ kiện – hai bàn cạnh giường ngủ và hai đèn

Nếu có thể, sử dụng nhiều cấp độ của ánh sáng trong phòng ngủ của bạn. Điều này bao gồm nến, đèn đầu giường, và ánh sáng mềm mại khác. (Nến là tốt nhất cho chiếu sáng phong thủy.) Đặt nến ở góc bên phải phía sau phòng ngủ, được biết đến như là một tia lửa để cuộc sống tình yêu của bạn.

Thoát khỏi gương của bạn. Trong phong thủy, gương gây ra giấc ngủ kém và / hoặc bồn chồn bởi vì họ trả lại năng lượng xung quanh phòng ngủ và khuếch đại sự căng thẳng và lo lắng. Nếu bạn có một chiếc gương trong phòng ngủ, hãy xem xét bao gồm nó vào ban đêm với một số vải khá hay sắp xếp nó, do đó bạn không ngủ với hình ảnh của bạn có thể nhìn thấy trong gương.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 12

Khi chọn nghệ thuật cho phòng ngủ, phong thủy khuyên bạn tránh những hình ảnh buồn, khó chịu, hay khó chịu. Thay vào đó, trong phong thủy, bạn có để lựa chọn tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng cho bạn hoặc mô tả những gì bạn muốn thấy xảy ra trong cuộc sống của riêng bạn.

Khi bạn chọn phần cảm hứng nghệ thuật của bạn, hãy xem xét yêu thích của bạn treo trên bức tường đối diện giường của bạn. Trong phong thủy, điều này mang lại lợi ích năng lượng của cuộc sống của bạn, là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bạn thức dậy và điều cuối cùng bạn nhìn thấy trước khi bạn ngủ.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 13

Kết hợp một đầu giường mạnh mẽ và ổn định. Trong phong thủy, điều này giúp bảo vệ, nội, và nạp tiền chi của bạn khi bạn ngủ được vì chi năng lượng đi vào và ra khỏi cơ thể qua đỉnh đầu, bàn chân, và bàn tay.

 Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy 14

Chọn khăn trải giường một cách cẩn thận, và chắc chắn rằng bộ đồ giường của bạn là một cái gì đó bạn yêu thích. Trong phong thủy, thiết kế tròn trên giường có thể được cả hai nhẹ nhàng và hài hòa.

Mặc dù nó hấp dẫn để sử dụng diện tích cho việc lưu trữ, khu vực dưới gầm giường của bạn nên được giữ càng rõ ràng càng tốt. Nếu bạn làm cửa hàng thứ, hãy chắc chắn chúng được tổ chức.

Giữ tủ quần áo của phòng ngủ của bạn sạch sẽ và có tổ chức. Trong phong thủy, điều này tạo ra một cảm giác thanh bình và yên tĩnh trong phòng ngủ và đời sống tổng thể của bạn.

Giữ cho đầu giường của bạn, bất kỳ ngăn kéo, tủ và gọn gàng và có tổ chức. Tránh chồng chất các công cụ trên đó suốt cả ngày. Điều này giúp duy trì dòng chảy của năng lượng tích cực xung quanh giường của bạn.

Trong ngày, mở cửa sổ phòng ngủ của bạn hoặc sử dụng một máy lọc không khí để giữ cho không khí trong lành và đầy đủ oxy. Phong thủy khuyến cáo đóng cửa sổ (và cửa sổ điều trị) vào ban đêm khi bạn ngủ, tuy nhiên, để giữ cho các chi kèm theo.

Để tạo ra một phòng ngủ thủy dựa trên phong đó là thật sự hồi phục, tất cả các giác quan của bạn cần được xem xét. Bạn có thể muốn nuông chiều đôi chân của bạn với một tấm thảm siêu sang trọng, hoặc có một viền sang trọng mềm ném tiện dụng.

Cho dù bạn là người độc thân hoặc đã lập gia đình hoặc một nơi nào đó ở giữa, làm cho phòng ngủ của bạn một không gian cho hai người. Có hai chiếc gối, hai bàn đầu giường, thậm chí cả hai đèn đọc sách. Trong phong thủy, điều quan trọng là phòng ngủ nói rằng đó là một nơi mà hai người yêu nhau.

Mang lại bit của thiên nhiên. Cây xanh trần tục được cung cấp bởi cây và hoa cho sự tăng trưởng và sự sống mới. Trong phong thủy, điều này minh họa cho một tích cực, hòa bình triển vọng – hoàn hảo cho phòng ngủ.

Nếu nhà máy không phải là điều bạn, hãy xem xét kết hợp điều tự nhiên khác như một khu vườn đá trên tủ quần áo của bạn, đài phun nước nhỏ trên tường, hoặc lấy cảm hứng từ thiên nhiên tác phẩm nghệ thuật hoặc chụp ảnh.

Đóng cửa tủ quần áo của bạn (hoặc rèm cửa tủ quần áo , bất kể trường hợp có thể được) vào ban đêm khi bạn ngủ. Làm tương tự với riêng của bạn và cửa ra vào phòng ngủ chính. Trong phong thủy, ngủ với cửa mở cho thấy nhiều bạn bị mất chi và làm cạn kiệt năng lượng của bạn.

Công ty thiết kế nội thất kiến tạo việt

www.thietkenoithatktv.com