Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh giành cho căn hộ diện tích hẹp

Một chiếc giường là cần phải có 1 diện tích vừa đủ để có thể là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Nhưng đối với căn hộ diện tích nhỏ, điều này có nghĩa rằng nó chiếm rất nhiều không gian sàn và do đó không để lại với quá nhiều lựa chọn khi trang trí phần còn lại của không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

Nhưng nếu có thể ẩn giường khi bạn không sử dụng nó và rõ ràng không gian sàn của bạn trở nên rộng rãi hơn? Đó sẽ là thực sự tuyệt vời và nó chắc chắn một cái gì đó tôi muốn xem xét cho nhà tôi. Nhưng chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ để hiểu rõ hơn về hoạt động của nó.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 2

Dưới đây là một phòng khách với một khu vực chỗ ngồi mà nâng lên khỏi sàn nhà và ngồi trên một nền tảng. Đó là để một chiếc giường kéo ra có thể phù hợp bên dưới nền tảng này. Đó là cơ bản giống như có hai mảnh đồ nội thất trên đầu trang của người khác và có thể được sử dụng độc lập hoặc cả hai cùng một lúc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 3

Không thể phủ nhận rằng một hệ thống như vậy cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều không gian nhưng những gì về lợi thế khác? thiết kế nội thất  và thiết kế sân vườn với chiếc cũng có thể được sử dụng như một chiếc ghế sofa. Đơn giản là bạn chỉ cần trượt và đẩy nó vào bên trong là toàn bộ giường hoàn toàn biến mất bên dưới nền tảng này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 4

Trong trường hợp căn hộ nhỏ này , có một phòng khách với ghế sofa và sau đó là một khu vực ngủ với một chiếc giường lớn trong cùng một phòng sẽ có kết quả trong một không gian rất lộn xộn. Kết quả là, các kiến trúc sư chịu trách nhiệm về thiết kế nội thất phòng ngủ đã đưa ra ý tưởng để có một chiếc giường mà cuộn bên dưới một khu vực sinh sống cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 7

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 8

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 9

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 10

Thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh 11

Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất kiến tạo việt