Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi

Tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi dành cho gia đình là điều mà bất cứ một người nào cũng mong muốn. Hiểu được nhu cầu đó, các kiến trúc sư luôn luôn tìm tòi những điều mới lạ trong thiết kế và phân tích cụ thể ý muốn của khách hàng để đem đến những thiết kế hoàn hảo nhất. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một mẫu thiết kế nội thất căn hộ với diện tích 144m2 vô cùng tiện nghi, hoàn hảo đến từng chi tiết. Đây là mẫu thiết kế nội thất của gia đình anh Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi

Gia đình anh Nam có 5 thành viên là: 2 vợ chồng anh Nam, một cô con gái, một cậu con trai và chị giúp việc. Mẫu thiết kế nội thất của căn hộ 144m2 mang phong cách hiện đại. Đây là một căn hộ với diện tích tương đối lớn, rất thuận tiện cho việc bố trí nội thất dành cho gia đình nhiều thành viên.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-1

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-1

Nhìn chung, nội thất được bố trí hợp lý và khoa học. Phòng giúp việc được bố trí cạnh phòng giặt đồ, gần phòng bếp để tiện cho làm việc. 2 ban công đặt cạnh phòng ngủ master và phòng thờ. Phòng ngủ của cô con gái và con trai đặt cạnh nhau. Lối đi lại vẫn thông thoáng, rộng rãi.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-2

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi – Thiết kế nội thất phòng khách 01

Phòng khách với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, tạo cái nhìn thoải mái, thoáng mát nhờ gần cửa sổ. Nội thất bằng gỗ tạo sự ấm áp.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-3

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi – Thiết kế nội thất phòng khách 02

Đối với những căn hộ thì khu vực thờ tụng thường nằm ngay tại phòng khách, căn hộ này cũng không ngoại lệ. Với chất liệu bằng gỗ, bàn thờ cũng trở nên trang trọng và trang nghiêm.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-4

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi – Thiết kế nội thất phòng bếp ăn

Căn bếp được thiết kế vô cùng thông minh, gọn gàng tạo cảm giác thoải mái. Bàn ăn được đặt ngay cạnh bếp ăn một cách tiện dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-5

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi – Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ của vợ chồng anh Nam mang phong cách sang trọng, nội thất không quá rườm rà với nhiều chi tiết. Màu sắc phối hợp một cách hài hòa, ấm cúng.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-6

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-6

Phòng ngủ con gái sáng tạo, tươi mát khi sử dụng màu xanh nước biển là màu chủ đạo. Nội thất thông minh: chiếc giường tiện dụng, góc học tập ngăn nắp và rộng rãi, các chi tiết nhí nhảnh, dễ thương.

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-8

Thiết kế nội thất căn hộ 144m2 tiện nghi-8

Phòng ngủ bé trai với những hình ảnh ngộ nghĩnh, phù hợp với sở thích của bé. Cạnh cửa sổ bố trí một chiếc giường nhỏ là nơi bé đọc sách hoặc vui chơi.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất đẹp của căn hộ 144m2, Gia đình anh Nam đã rất hài lòng về căn hộ tiện nghi này. Nhờ cách lựa chọn và bố trí nội thất thông minh, căn hộ đã tận dụng tối đa được phần diện tích, giúp không gian thêm phần rộng rãi và thoải mái. Nếu bạn cũng muốn có một không gian nhà đẹp đáng sống và đẹp hoàn hảo như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái!!!

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Ngọc Anh