Thiết kế nội thất chung cư Q5

Mẫu thiết kế nội thất chung cư quận 5

Thiết kế nội thất chung cư với diện tích cũng khá hạn chế nên chúng tôi phải thiết kế sao cho hợp lý và xếp đồ sao cho gọn mà ko bị lộn xộn. Phòng ăn chúng tôi bố trí 1 bộ bàn ghế gỗ màu trắng mang dáng vẻ hiện đại , trước mặt bố trí 1 tấm gương lớn để tạo tính sang trọng và làm rộng ảo không gian bằng tấm gương đó  , bên cạnh được trang trí bởi 5 nan gỗ .

thiết kế nội thất chung cư quận 5

Thiết kế nội thất chung cư Q5

Phòng ăn được bố trí cạnh phòng bếp và thông với phòng khách. Một số điểm nhìn từ bàn ăn có thể thấy toàn bộ không gian của căn phòng mà không gây chướng mắt với 1 diện tích hẹp sử dụng của chung cư

thiết kế nội thất chung cư quận 5 2

 Phòng khách được thiết kế một cách hiện đại , với sự kết hợp giữa màu nâu kết hợp với màu trắng cùng với bộ ghế sofa tối màu tạo không khí sang trọng cho phòng khách .

thiết kế nội thất chung cư quận 5 3

Phòng ăn chung cư quận 5

Điểm nhấn của căn phòng chính là những họa tiết trang trí trên bức tường cũng như đường nét phào chỉ trong căn phòng. Phía bên trên được bố trí hệ thống đèn hợp lý và mang tính trang trí và đảm bảo ánh sáng cho không gian phòng

thiết kế nội thất chung cư quận 5 4

Bộ bàn ghế salon bằng nỉ màu vàng nhạt tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách các vật trang trí được làm bằng gỗ làm tôn lên vẻ sang trọng trong thiết kế nội thất cho căn phòng.

thiết kế nội thất chung cư quận 5 5

thiết kế nội thất chung cư quận 5 6

 Phòng ngủ được bố trí gồm 1 bộ tủ kệ ti vi , 1 bàn trang điểm , 1 giường ngủ được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại. Tại đây có thể sử dụng mọi tiện ích như phòng khách với chiếc tivi được đặt bên trong căn phòng. Màu vàng và màu trắng được đan xen với nhau tạo thế cân bằng bền vững cho phòng ngủ.

thiết kế nội thất chung cư quận 5 7

ánh sáng chan hòa từ của sổ hắt vào làm cho căn phòng được gần với thiên nhiên hơn.

thiết kế nội thất chung cư quận 5 8

thiết kế nội thất chung cư quận 5 9

Sử dụng sản gỗ cũng như kệ để ti vi và bàn trang điểm đơn giản, hợp túi tiền nhưng có tạo được điểm nhấn cho căn phòng

Kts. Vũ Minh Hoàng

Văn phòng Tư vấn Thiết kế Nội thất Kiến Tạo Việt

http://kientaoviet.vn