Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu – Một ngôi nhà không thể hoàn hảo nếu mất đi phần quan trọng nhất, đó là linh hồn của ngôi nhà, thiết kế nội thất được xem như là linh hồn, là khâu quan trọng quyết định sự hoàn hảo của thiết kế nhà đẹp. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế nội thất căn chung cư 100m2 của gia đình chị Thanh ở Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi khám phá  những không gian nội thất khoa học, thông minh của căn hộ này nhé.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu

Để nội thất được hài hòa, đẹp mắt thì cần thiết kế và bố trí từ tổng thể cho đến những chi tiết nhỏ nhất. Đầu tiên là về màu sắc, màu sắc cho nội thất chung cư rất quan trong, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn ngôi nhà. Khi lựa chọn màu sắc cần đạt được sự hòa về mặt không gian, về lứa tuổi và sở thích, cũng như xu hướng về màu sắc của gia đình để đảm bảo cân bằng về ngũ hành và âm – dương hoàn chỉnh.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-1

Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là màu trắng sạch sẽ, giúp cho căn hộ luôn tạo được cảm giác thông thoáng, sáng sủa. Kết hợp với những màu tạo điểm nhấn một cách hài hòa, tươi mới, không gian lịch sự sang trọng với cách phối màu khoa học.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-2

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-2

Thiết kế nội thất phòng khách được bố trí với phần cửa sổ lớn để lấy ánh sáng. Bộ sofa trắng được bố trí đối diện chiếc tủ đồ màu xanh đen với phần chân và tay nắm màu đồng. Không gian kết hợp màu xanh nhẹ nhàng của cây cỏ, cách trang trí nhẹ nhàng nhưng tinh tế.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-3

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-3

Các không gian được bố trí hợp lý, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bộ bàn ăn thiết kế sáng tạo, không gian thoải mái, đầm ấm cho bữa cơm gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-4

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu – Thiết kế nội thất phòng bếp ăn – 4

Căn hộ sử dụng những chiếc đèn thả màu đen tạo điểm nhấn hiện đại, phong cách phóng khoáng của gia chủ. Không gian bếp ăn đậm nét Châu Âu.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-5

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-5

Các mảng tường gỗ được xử lý màu trắng và xanh xám kết hợp một cách thông minh. Không gian thiết kế nội thất phòng ngủ rộng rãi, thoáng mát và có góc view đẹp.

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-6

Thiết kế nội thất chung cư 100m2 phong cách Châu Âu-6

Rèm cửa sử dụng màu trắng sữa sang trọng, nhã nhặn. Các bức tranh, đồ trang trí ít nhưng được lựa chọn kỹ càng. Hệ thống đèn điện với mức ánh sáng nhẹ nhàng, phù hợp với cả trẻ nhỏ.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 của gia đình chị Thanh, phong cách Châu Âu sang trọng, lịch sử được tận dụng một cách khoa học, thông minh. Nhờ lối thiết kế nội thất hợp lý, hài hòa giúp không gian sống tạo được cảm giác thoải mái, thư thái nhất cho gia chủ. Nếu bạn cũng đang cần tư vấn về thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái !!!

Tổng hợp – Ngọc Anh