Thiết kế nội thất chung cư 48m2

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 hiện đại

Chìa khóa để trang trí một căn hộ chung cư 48m2 là chức năng. Bạn cần phải đánh giá một cách cẩn thận và không gian để đến với các kế hoạch tối ưu. Mỗi tội ít inch và không gian cần phải được sắp xếp hoàn hảo và cấu trúc. Trong trường hợp này, chúng tôi có một căn hộ 48 m2 có trang trí sạch sẽ và đơn giản.

Thiết kế nội thất chung cư 48m2

Nếu bạn muốn tránh việc tạo ra một thiết kế nội thất bận rộn và lộn xộn, bạn cần phải giữ cho mọi thứ đơn giản. Bạn chỉ phải bao gồm các thành phần cần thiết của đồ nội thất và không có gì hơn. Hơn nữa, phần mở rộng và đa chức năng cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ nghiên cứu này có một vài phần quan trọng hình thành nên một trang trí chức năng và đơn giản. Trước hết, hãy để ý xem thoáng mát phòng. Đó là bởi vì các đồ nội thất được giữ ở mức tối thiểu.

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 2

Thiết kế nội thất phòng khách tính năng chỉ có một ghế sofa, bàn cà phê và một bảng bên gần như vô hình. Góc ăn uống cũng rất đơn giản. Các bức tường có màu trắng và do đó là trần nhà, khung cửa sổ và thậm chí cả ghế sofa. Sàn gỗ bổ sung phòng độc đáo trong khi cũng giữ gìn sự đơn giản của trang trí.

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 4

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 4

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư 48m2 thoáng mở với đồ đạc được trang trí 1 cách gọn gàng và ngăn nắp

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 6

Thiết kế nội thất chung cư 48m2 7

Đối với các đồ trang trí từ phòng khách, họ chia sẻ cùng một màu sắc và chủ đề như bức tranh từ các bức tường. Phần còn lại của căn hộ cũng được trang trí tương tự. Phòng ngủ chủ yếu là màu trắng, rất đơn giản và giản dị. Nhà bếp và phòng tắm nhỏ và cấu trúc chức năng. Nhìn chung, thậm chí một căn hộ nhỏ có thể thoáng mát và rộng rãi với các trang trí bên phải