Thiết kế nội thất chung cư 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 trẻ trung

Sự hấp dẫn của một không gian nhất định và trang trí nội thất luôn luôn được đưa ra bởi cái gì khác, tùy thuộc vào phong cách, vị trí và nhiều yếu tố khác. Trong trường hợp căn hộ Thụy Điển tuyệt đẹp này, tính năng nổi bật nhất được đại diện bởi các bức tường kính mà hoàn toàn chuyển đổi phòng ngủ .

Thiết kế nội thất chung cư 65m2

Phân vùng kính lấy đi một số quyền riêng tư nhưng bù lại nó tạo ra một thoáng và cởi mở rất cảm giác, hoàn toàn chuyển phòng ngủ và hình ảnh của căn phòng đặc biệt này như chúng ta biết.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 2

Các gương nghỉ lớn trên tường hơn nữa nhấn mạnh sự cởi mở và rộng rãi của căn phòng. Đồng thời, nó kết nối các không gian với phần còn lại của căn hộ thậm chí nhiều hơn bình thường.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 3

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 với cách bố trí của căn hộ là thú vị và khác thường. Phòng ngủ giống như một hộp kính bọc được tích hợp vào một kế hoạch mở sàn. Khu vực sinh hoạt chiếm phần lớn không gian còn lại.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 4

Một lò sưởi góc cho căn hộ một cái nhìn ấm cúng và chào đón. Đây là loại lò sưởi thường thấy trong nội thất Bắc Âu và nó là một trong những yếu tố chính góp phần vào việc trang trí tổng thể chiết trung.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 5

Nhìn chung, thiết kế nội thất nội thất chung cư 65m2 hiện đại, có nội thất đơn giản với đường sạch sẽ và hình dạng đơn giản. Bạn có thể quan sát tốt nhất chi tiết này ở đây, nơi mà các khu vực sinh sống, không gian ăn uống và ban công bị bắt giữ trong một hình ảnh duy nhất.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 6

Một loạt các tính năng giọng như bàn cà phê hoặc lò sưởi cho căn hộ một tuyệt hỗn hợp, một liên lạc của sự mộc mạc hay chủ nghĩa truyền thống mà kết nối các không gian lịch sử và quá khứ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 7

Các ban công là khá nhỏ . Nó độc đáo bắt quan điểm của môi trường xung quanh và thiết kế mở của nó làm cho nó rất mới mẻ.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 8

Cửa dẫn vào ban công đang đối mặt với nhà bếp, đó cũng là một phần của kế hoạch mở sàn cùng với phòng khách, khu vực ăn uống và một số sẽ nói ngay cả những phòng ngủ. Các nhà bếp hiện đại và chủ yếu là trắng, ngoại trừ một vài chi tiết giọng. Mặc dù không phải là rất rộng rãi, nó cung cấp nhiều không gian lưu trữ.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 9

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 10

Phòng tắm có vòi sen với một phân vùng kính, tương tự như những bọc phòng ngủ. Đó là một tính năng định kỳ tốt đẹp.

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt