Thiết kế nội thất chung cư tăng thêm gấp đôi không gian

Chung cư thường được biết đến là những không gian có diện tích khá hạn chế và theo một khuôn mẫu giống nhau. Chính vì vậy mà việc này thường hạn chế đi rất nhiều sự sáng tạo cho gia đình. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn và sắp xếp nội thất, bạn hoàn toàn có thể biến căn nhà trở nên rộng rãi và ấn tượng hơn.

Gợi ý về mẫu thiết kế nội thất chung cư dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn. Không gian dường như trở nên rộng gắp hai lần với các bố trí thông phòng.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư

Sự đối lập về màu sắc có lẽ là điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này. Sự đối lập giữa hai tone màu trắng và xám khiến cho căn phòng trở nên sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. Căn phòng dường như không quá nổi bật nhưng chắc chắn không trở nên u ám. Vẫn có rất nhiều món đồ với màu sắc sặc sỡ làm nổi bật căn nhà.

Phòng khách sử dụng bộ ghế sofa sang trọng và đầy hiện đại. Chỉ cần nhiều qua cũng biết chúng giúp cho phòng khách trở nên khác biệt như thế nào. Chưa kể một chiếc lò sưởi được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Điểm nhấn thực sự thu hút của ngôi nhà.

Nhìn vào bức ảnh này bạn sẽ hiểu được tại sao chúng tôi nói việc thiết kế, bố trí nội thất phù hợp hoàn toàn có thể giúp cho căn phòng tăng thêm diện tích. Phòng khác và bếp ăn được kết nối liên thông với nhau.

Vừa tạo thêm sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Vừa hạn chế sự bí bách, ngột ngạt. Tạo thêm không gian mở, khiến phòng khách và phòng bếp trở nên rộng rãi và thoáng mát. Hoàn toàn không cần đến những bức vách ngăn ích.

Phòng bếp

thiết kế nội thất chung cư

Còn đây chính là không gian phòng bếp trong mẫu thiết kế nội thất chung cư mà chúng tôi muốn giới thiệu. Một không gian vừa hiện đại vừa bình dị. Sự kết hợp hai trong một tạo nên một không gian đặc biệt.

Màu trắng giúp nhà bếp trở nên sang trọng và hiện đại. Hơn thế nữa, bếp ở chung cư càng nên có màu sáng để không gian không bị bí bách. Càng tăng thêm sự tối tăm và ngột ngạt.

Các thiết bị vật dụng  nhà bếp được ẩn mình, nhường phần nổi bật hơn cho những vật trang trí trên tường. Đảo bếp ở giữa nhà tận dụng làm nơi chế biến thực phẩm nhưng cũng là nơi để ăn sáng hay những bữa ăn nhẹ cho cả gia đình.

Nhìn đơn giản mà chẳng hề đơn giản chút nào. Chỉ một vài chi tiết nhỏ  trong việc lựa chọn nội thất nhà bếp thôi cũng khiến cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát. Căn bếp luôn tràn ngập ánh nắng. Chắc chắn công việc nấu nướng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.