Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Trẻ em như búp trên cành, là mầm non của đất nước. Là những người con mà bố mẹ luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con, luôn muốn con có những giấc ngủ ngon nhưng chưa biết thiết kế như thế nào để tạo nên một không gian phòng ngủ cho con. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé để các bé không chỉ có giấc ngủ ngon hơn mà con là nơi để bé chơi đùa và thoài sức sáng tạo trong chính phòng ngủ của mình.

Những mẫu thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Phòng ngủ cho bé là môt không gian riêng của bé và cần có một phong cách khác biệt so với phòng khác. Nội thất phòng ngủ của bé cũng là không gian bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc tươi vui, sống động cùng với những chủ đề đa dạng như thế giới cổ tích hay những nhân vật hoạt hình… phù hợp với thế giới trẻ thơ, tạo nên nét ấn tượng và rất ngộ nghĩnh cho không gian phòng của bé.

Hình ảnh 1 - Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Hình ảnh 1 – Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Một không gian với gam màu xanh và màu hồng nhẹ nhàng phù hợp với bé gái thật đáng yêu với những mô hình, đồ chơi, hình ảnh thú vị mà bé yêu thích. Đặc biệt những bức tường trong phòng ngủ của bé chính là nơi bạn nên tận dụng tối đa để trang trí, bởi để trống bức tường sẽ làm nhạt nhòa trí tưởng tưởng của con trẻ.

Hình ảnh 2 - Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Hình ảnh 2 – Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Với kiểu giường xích đu và bức tường hoa sặc sỡ màu sắc như đưa bé vào thế giới thần tiên, đi vào một khu rừng cổ tích. Mẫu thiết kế này giúp bạn có thêm những ý tưởng mới dẫn dắt con nhỏ đi từ thế giới cổ tích này đến thế giới khác. Giúp bé luôn được sống trong một thế giới sinh động đa sắc màu.

Hình ảnh 3 - Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Hình ảnh 3 – Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Họa tiết hình zic zắc là một gợi ý tuyệt vời giúp không gian phòng ngủ của  bé thêm sinh động hơn. Thiết kế nội thất đẹp với kiểu giường thiết kế cũng rất đặc biệt vừa làm nơi để học tập, vừa là nơi để giải trí vui chơi, đồng thời nó cũng là một phòng ngủ ngộ nghĩnh như đưa bé đến với thế giới của cầu vồng màu sắc.

Hình ảnh 4 - Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Hình ảnh 4 – Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Kẻ sọc đứng ở bức  tường sẽ tạo nét cuốn hút cho không gian phòng trẻ đồng thời đặt phòng ngủ ở cạnh khung cửa lớn với tấm kính trong suốt nhìn được ra không gian xanh bên ngoài tạo cho phòng ngủ được mát mẻ và thoáng mát hơn.

Hình ảnh 5 - Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Hình ảnh 5 – Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ của bé

Một phòng ngủ nhiều màu sắc, màu mơ mộng dành cho những bé  thích đa màu sắc, giúp cho bé thêm sức tưởng tượng cho không gian ngủ của bé được sinh động hơn.

Đó là một số mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé giúp bé có một không gian riêng sinh động, ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn để bé có thêm sức tưởng tượng, sáng tạo cho không gian của mình. Chìm đắm giấc ngủ vào những câu chuyện cổ tích mà hàng ngày bé được nghe giúp cho tâm hồn non trẻ của bé luôn trong sáng.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM