Thiết kế nội thất không gian mở

Thiết kế nội thất không gian mở cho căn hộ hiện đại

Đó là một chút bất thường để xem một căn hộ có sân trong. Nó giống như nhìn thấy một ngôi nhà không có sân vườn. căn hộ chỉ có 31 mét vuông với kiểu cách thiết kế nội thất mở ra không gian bên ngoài.

Thiết kế nội thất không gian mở

Nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách chia sẻ không gian mở. Ghế sofa được đặt bên cạnh cửa sổ lớn và một cánh cửa dẫn trực tiếp bên ngoài để lấy ánh sáng vào căn phòng.

Thiết kế nội thất không gian mở 2

Trên sân có rất nhiều không gian thiết kế nội thất cho một khu vực ăn uống ngoài trời. Các loại sàn gỗ và hàng rào ít phân cách sân từ môi trường xung quanh cho nó một cái nhìn mộc mạc. Bạn thực sự có thể bước ra ngoài vì vậy nó không chỉ là một ban công ở tầng trệt.

Thiết kế nội thất không gian mở 3

Đối với nội thất, mặc dù không gian nhỏ, trang trí tổng thể tươi sáng và chào đón. Các đồ nội thất được thiết kế khéo léo để phù hợp với không gian và các giải pháp lưu trữ thông minh đã được tìm thấy cho rất nhiều thứ. Ví dụ, lò vi sóng ngồi trên nóc tủ lạnh và có một đơn vị lưu trữ góc gần cửa ra vào.

Thiết kế nội thất không gian mở 4

Nội thất phòng ăn với màu sắc chủ yếu là màu trắng với điểm nhấn gỗ. Các truy cập hàng đầu phù hợp với sàn nhà và các thiết bị phù hợp với bức tường màu trắng. Có rất nhiều không gian trang trí nội thất để lưu trữ tất cả các đồ dùng và các mặt hàng khác trong những tủ.

Thiết kế nội thất không gian mở 5

Phòng ngủ không phải là một phòng riêng biệt nhưng một phần của kế hoạch mở sàn chúng tôi mô tả ở trên. Một bức tường một phần nằm ở giữa khu vực ngủ và khu vực sinh sống. TV được gắn trên bức tường này.

Thiết kế nội thất không gian mở 6

Khu vực nội thất phòng ngủ này không bao gồm rất nhiều đồ nội thất. Có giường, một kệ mà trên đó các TV được đặt, một ngọn đèn treo tường và những gì có vẻ là một giường. Cửa sổ làm sáng không gian mở và thoáng mát.

Thiết kế nội thất không gian mở 7

Đằng sau cánh cửa màu trắng, bạn có thể tìm thấy những phòng tắm. Nó độc đáo được đặt gần lối vào và dễ dàng truy cập từ tất cả các không gian khác.

Phòng tắm nhỏ. Nhưng cũng giống như trong trường hợp của tất cả các không gian khác, nó cũng trông nhờ sáng và cởi mở với các bảng màu và đơn giản của trang trí. Nó dùng khung hình thật đẹp cho biết thêm sang trọng cho không gian.

Thiết kế nội thất không gian mở 8

Căn hộ dần dần mở ra trước mắt bạn khi bạn nhập vào. Đầu tiên bạn thấy khu vực ăn uống ít, không gian sống và sau đó là phòng ngủ và nhà bếp bên trái. Nhưng điều đẹp nhất là sân cho thấy điểm đáng yêu và mở ra toàn bộ không gian.

Bài viết cùng chủ đề : http://thietkenoithatktv.com/5-phong-cach-thiet-ke-noi-phong-ngu.html

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt