Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng : Không gian nội thất phong cách Nhật bản nổi tiếng với sự tinh tế, đơn giản, không rườm rà. Sự mộc mạc và nhẹ nhàng trong thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản cũng có những điểm tương đồng với văn hoá và con người Việt Nam. Điều này giúp cho những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách này có thể phổ biến hơn trong đời sống hàng ngày.

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng mà bạn nên xem

Sự tinh tế của thiết kế nội thất đẹp trong không gian của ngôi nhà 1 tầng đẹp ấn tượng này được trải dài từ không gian cảnh quan bên ngoài đến nội thất bên trong. Không gian cảnh quan bên ngoài được trang trí bằng những cây trúc cảnh có đặc điểm là dễ trồng, dễ chăm sóc, nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp của không gian. Khoảng sân trước nhà giúp cho không gian bên trong tránh được các tác động từ tiếng ồn và khói bụi từ bên ngoài.

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng - 01

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng – 01

Không gian bên trong của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 1 tầng này vô cùng đơn giản với phòng khách được thiết kế liên thông với nhà bếp và phòng ăn của gia đình, nhằm đem lại một khoảng thông thoáng cho ngôi nhà. Sự tương phản trong việc sử dụng màu sắc đơn sắc của vật liệu đem lại sự đa dạng nhưng vẫn giữ được sự thống nhất của toàn bộ không gian.

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng - 02

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng – 02

Không gian nhà bếp với tông màu trắng trang nhã đem lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Bàn ghế ăn được làm từ gỗ tự nhiên với màu vàng ấm áp đem lại cảm giác ấm cúng và tạo điểm nhấn cho không gian tại đây. Không gian xanh cũng được đưa vào bên trong không gian nhà bếp thông qua hệ thống giếng trời mang lại ánh sáng và thông gió tự nhiên cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng - 03

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng – 03

Nếu như không gian sinh hoạt chung của mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp hiện đại này mang một màu sắc tươi sáng đem lại cảm giác thoáng đãng cho không gian thì không gian phòng ngủ master cũng với tông màu trắng nhằm tạo ra sự thống nhất giữa các không gian, nhưng hệ thống đồ nội thất gỗ, chăn ga, gối đệm mang màu nâu đất tạo ra cảm giác tĩnh mịch cho phòng ngủ, phù hợp là nơi nghỉ ngơi phục hồi sức lao động.

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng - 04

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng – 04

Không gian phòng ngủ của 2 cô con gái sinh đôi cũng giống với phòng ngủ của bố mẹ nhưng thay vì tông màu nâu đất thì nay được thay bằng màu hồng kem, phù hợp với tâm sinh lí và lứa tuổi của con trẻ.

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng - 05

Thiết kế nội thất kiểu Nhật hiện đại dành cho nhà 1 tầng đẹp ấn tượng – 05

Với mẫu thiết kế nội thất đẹp của mẫu thiết kế nhà ống đẹp ở trên mà chúng tôi đưa những ý tưởng ở trên hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về không gian nội thất, để áp dụng vào ngôi nhà mình làm sao cho hợp lý. Với phong cách ấy, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn hình dung được phần nào một trong những thiết kế nội thất đẹp. Mọi đóng góp hay cần sự tư vấn các bạn đọc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thiết kế nhà đẹp Kiến Tạo Việt với địa chỉ dưới đây:

Mẫu thiết kế nội thất sưu tầm dành cho bạn đọc tham khảo – http://thietkenoithatktv.com