Thiết kế nội thất nhà 2 tầng có vẻ ngoài khác biệt

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng có vẻ ngoài khác biệt. Ngôi nhà dưới đây thực sự mang vẻ đẹp độc đáo và khác biệt với màu sơn ghi xám. Nhìn từ bên ngoài vào bạn sẽ cảm thấy đây là không gian tĩnh lặng và trầm buồn. Tuy nhiên đây lại là nét làm nôi bật không gian sống và nội thất bên trong.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng có vẻ ngoài khác biệt.

Nhìn từ bên ngoài vào, với màu sơn ghi xám, ngôi nhà toát lên vẻ trầm lặng.

Không gian bên ngoài ngôi nhà

Không gian bên ngoài ngôi nhà

Mặt tiền ngôi nhà

Mặt tiền ngôi nhà

Phòng khách
Tuy nhiên khi bước vào ngôi nhà, cảm giác đó không còn nữa mà thay vào đó là không gian mới mẻ với những thiết kế nội thất nhà 2 tầng mang màu sắc tươi tắn. Bên cạnh đó những cửa sổ kính giúp kết nối thiên nhiên bên ngoài với không gian bên trong. Thiết kế nội thất phòng khách cũng sử dụng những mẫu bàn ghế đơn giản và thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Phòng bếp

Phòng bếp cũng được sử dụng những tấm kính cường lực kết hợp cùng với mảng tường kiên cố để tạo cảm giác thông thoáng cho không gian nấu nướng. Thiết kế nội thất nhà 2 tầng này mang tới phòng bếp đơn giản từ chất liệu đến màu sắc. Tủ bếp, sàn nhà đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên làm căn bếp trở nên hài hòa với không gian bên ngoài.

Thiết kế nội thất phong bếp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng ăn

Bàn ăn được đặt kế bên phòng khách và gần khu vực bếp để phát huy tính tiện lợi. Đây cũng là không gian tươi tắn nhờ kết hợp màu sắc của nội thất với đèn chùm và những bức tranh treo tường.

Thiết kế nội thất phòng ăn

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng – phòng ăn

Phòng ngủ

Hai phòng ngủ của gia đình ở trên tầng 2 với không gian rộng mở, thông thoáng. Hệ thống cửa kính giúp đón ánh sáng, gió tự nhiên vào, làm cho căn phòng trở nên mát mẻ. Nội thất phòng ngủ có những đường nét đơn giản, chất liệu tự nhiên mang đến không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, yên bình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng tắm

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng mang đến một phòng tắm trẻ trung, thoáng đãng và đơn giản. Không gian này mang tới cho mọi người cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng – phòng tắm

Cầu thang

Cầu thang lên tầng 2 được đặt đối diện với cửa ra vào. Cầu thang cũng sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang màu sắc phù hợp với toàn bộ không gian trong căn nhà. Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian, phía dưới cầu thang còn được lắp đặt tủ chứa đồ.

Thiết kế nội thất cầu thang

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng – cầu thang

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng đã làm cho không gian bên trong ngôi nhà trở nên tươi tắn, nhẹ nhàng, khác biệt với vẻ ngoài tĩnh lặng, trầm buồn bên ngoài nó.