Thiết kế nội thất nhà đẹp 54m2 phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà đẹp 54m2 phong cách hiện đại • Anh Tùng có mảnh đất 54m2 sau khi xây nhà xong bây giờ anh chị cũng muốn thiết kế nội thất các không gian sao cho hài hòa và ấn tượng để phù hợp với mọi người trong gia đình cũng như phù hợp hơn với kiến trúc của ngôi nhà. Nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà anh Tùng được chúng tôi chọn lọc và gửi tới các bạn tham khảo.

Giới thiệu mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp 54m2 phong cách hiện đại ai nhìn cũng mê

Mỗi gia đình sẽ có sự lựa chọn khác nhau cũng như sở thích khác nhau trong việc trang trí cho mẫu thiết kế nội thất của mình – chính vì thế mà tạo nên nét độc đáo riêng cho từng không gian nhà. Không gian nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại chất liệu gỗ tự nhiên, các vật liệu nhập khẩu cùng với gam màu trắng làm chủ đạo, thiên về  trung tính, phong cách nhã nhặn, giản dị. Nên kts cũng khéo léo lựa chọn những mẫu nội thất hợp với gu thẩm mỹ và phù hợp với tài chính để làm sao nổi bật lên được không gian nhà nhất.

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2. 1

Thiết kế nội thất phòng khách – Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2

Tiếp tục đến với không gian bếp vẫn là gam màu trung tính, nhẹ nhàng, cùng với cách sắp xếp các không gian phù hợp nên nhìn không gian bếp tương đối ngăn nắp và gọn gàng. Từ tủ bếp đến bộ bàn ăn đều được lựa những tone màu hài hòa nhau để mang đến không gian ấm ấp cho mọi người trong gia đình quây quần bên nhau.

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2. 2

Thiết kế nội thất phòng bếp ăn – Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2

Phòng ngủ của bố mẹ, nơi nghỉ ngơi thư giãn lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nên đồ nội thất cũng ko bố trí quá nhiều để tạo nên không gian thoáng. Màu sàn nhà cùng với màu của tủ âm được thiết kế khá hài hòa và ăn khớp với nhau. Chính sự tinh tế và sáng tạo này đã mang đến cho bạn một giấc nghỉ ngơi thoải mái.

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2. 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ – Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2

Phòng tắm được ốp toàn bộ là gạch đá hoa nên rất sạch sẽ và thoáng mát. Thêm vào đó nữa là không  cần bố trí quá nhiều mà chỉ cần đến những nội thất cần thiết cho phòng tắm là bạn đã có được một không gian thoải mái rồi.

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2. 4

Thiết kế nội thất phòng tắm wc – Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2

Phòng ngủ của con được thiết kế với gam màu hoàn toàn khác, trẻ trung, tươi sáng, hồn nhiên đúng với tuổi của con. Chính nhờ cách bố trí nội thất như vậy mà từng thành viên trong gia đình đều cảm thấy thích thú và ấn tượng với không gian sống của mình.

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2. 5

Phòng ngủ con – Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại 54m2

Đó là toàn bộ mẫu thiết kế nội thất cho nhà đẹp trên mà chúng tôi mang đến để các bạn tham khảo để tự đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất, Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc trong ngôi nhà ấm áp của mình. Thân ái.


Công trình dành cho bạn đọc tham khảo ⇒ Hải Yến