Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái – Trong thiết kế nhà ở, không gian gác mái thường chỉ là những không gian phụ trợ hoặc là nơi được tận dung để làm nhà kho trong thiết kế nhà  ở. Thế nhưng, bằng sự tinh tế trong cách sắp xếp và bố trí đồ đạc, mẫu thiết kế nội thất căn hộ áp mái dưới đây đem lại vẻ thanh lịch và sang trọng cho không gian vốn thường được xem là phụ này.

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại trẻ trung

Mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái được triển khai theo hướng không gian mở. Phòng khách và phòng ăn mở, đồ nội thất có tông màu tương xứng với toàn bộ thiết kế chung.

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại - 1

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại – 1

Thiết kế bếp đơn giản và đường nét hiện đại với gam màu trắng thanh lịch.  Không gian nội thất bếp được thiết kế ốp sát vào tường và được đặt tại vị trí trung tâm bức tường nơi có cao độ thích hợp và đón nhận luồng ánh sáng tự nhiên. Tại không gian này, sự tương phản giữa vật liệu gỗ công  nghiệp ốp laminate và tường xây thô tạo ra một sự trải nghiệm thú vị khi sử dụng công trình.

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại - 2

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại – 2

Phòng ngủ được thiết kế mở ẩn đằng sau bức tường ngăn chia không gian bên trong nhà. Không vì thiết kể mở mà phòng ngủ mất đi sự riêng tư vốn có. Ánh sáng vừa độ và một táp giường lớn dễ dàng đựng các đồ decor trang trí và sách cùng các vật dụng cá nhân. Giường ngủ được đặt tại một vị trí có trần cao nhất trong không gian nhà đẹp, vì vậy không tạo nên cảm giác bí bách đóng khung

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại - 3

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại – 3

Phòng vệ sinh hiện đại và gọn gàng với vách tắm đứng. Thoạt nhìn trông khá ấn tượng bởi lớp gạch trang trí tối màu và chiếc đèn hoa xoắn đặc biệt. Những mảng tường trang trí khiến cho không gian thiết kế nội thất phòng tắm trở nên đa dạng hơn, giúp giảm đi sự nhàm chán trong không gian.

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại - 4

Thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại – 4

Nếu như thiết kế kiến trúc nhà đẹp đem lại cho quý vị và các bạn những phong cách kiến trúc hợp với thời đại, thì những không gian nội thất với phong cách tương đồng với kiến trúc của ngôi nhà sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tinh tế từ ngoài vào trong công trình. Với thiết kế linh hoạt cùng với đó là không gian nội thất toát lên một sự tinh tế , sang trọng, thiết kế nội thất nhà đẹp có gác mái hiện đại được gửi tới ở trên xứng đáng để quý  vị và các bạn tham khảo cho thiết kế không gian nội thất nhà đẹp của mình.

Văn Tú KTV