Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – Trong trang trí nội thất không giống như giải một bài toán chỉ có một đáp số, sẽ có rất nhiều phương án so sánh, đắn đo để chọn lựa một đáp án tối ưu nhất. Và kể cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng phải tốn không ít thời gian trăn trở trong bài toán sắp đặt và bố trí đồ đạc sao cho hợp lý, phù hợp với tổng thể phong cách của ngôi nhà. Có thể đặt món đồ này ở đâu, phải kết hợp với những đồ vật nào,… những câu hỏi này cũng quan trọng không kém việc tính toán kích thước, hay lựa chọn màu sắc, hoa văn cho phù hợp với nội thất nhà ở.

Ứng dụng thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật vào nhà ống Việt Nam

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật là một công trình kiến trúc được xây dựng theo dạng nhà ống nằm trên mặt bằng rộng 9x17m. Chính nhờ vào diện tích chiều ngang rộng, cho nên khu vực không gian hành lang được thiết kế rộng rãi thoải mái – nhờ đó chúng ta sẽ dễ dàng có nơi để tháo gỡ các vật dụng trang trí, hay có nơi để treo áo và mũ. Và cũng mang đến sự thông thoáng khi mà nguồn ánh sáng, cùng không khí lưu thông rất ổn định, tràn đầy, đem lại cảm giác rất dễ chịu, thoáng tầm mắt khi nhìn vào một không gian hành lang rộng.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 1

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 1

Ngôi nhà này sử dụng gỗ tự nhiên, màu nâu gỗ đặc trưng cùng chất liệu của chúng mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi. Lối vào nhà được trang trí đơn giản với một vài đồ dùng quen thuộc như chiếc bàn gỗ nhỏ hay những chậu cây cảnh được đặt dọc theo lối đi làm cho không gian thêm phần sức sống.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 2

Thiết kế nội thất mẫu nhà ống đẹp phong cách Nhật – 2

Phòng khách nối liền với phòng bếp, phòng ăn giúp không gian trở nên rộng rãi. Nội thất trang trí như sàn gỗ từ hành lang vẫn được sử dụng trong nhà như một sự kết nối thống nhất. Từ các vật dụng như bộ bàn ghế , kệ tủ, rèm, hay đèn… đều được lựa chọn sắp xếp đơn giản , hợp lí. Điều này tạo cảm giác gần gũi nhưng không kém phần hiện đại sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 3

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 3

Điểm nhấn của ngôi nhà là một góc trang trí mang phong cách hoài cổ. Ngoài nét hiện đại của gian phòng khách là một góc nhỏ được sắp đặt với những vật dụng trang trí cũ xưa, đài phát thanh cũ cạnh chiếc TV hay vài quyển sách bên trong tủ gỗ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 4

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 4

Phòng ăn gắn liền với nhà bếp nhỏ gọn này trông rất xinh xắn với sự chuyển sắc của các gam màu nâu đậm nhạt khác nhau. Các vật dụng được sắp xếp gọn gàng phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 5

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 5

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 6

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 6

Cửa ra vào là loại cửa gỗ kính được sơn trắng, nó hoàn toàn khác với các loại cửa khác trong nhà. Đây là một sự khác biệt cũng là một điểm nhấn khác trong không gian.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 7

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 7

Không gian khô của phòng tắm.

Nếu nhà bạn có không gian, hãy cố gắng tách 2 khu vực ướt và khô trong phòng tắm. Điều đó sẽ rất tốt vì bạn sẽ dễ dàng hơn khi dọn dẹp, làm sạch và không phải lo lắng về vấn đề ẩm ướt. Ngoài ra, chúng ta còn có rất nhiều loại hình trang trí ở khu vực khô như có thêm một tủ quần áo, kệ đặt các chai xà phòng, dầu gội đầu hoặc kệ đặt khăn tắm

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 8

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 8

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 9

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 9

Không gian mở được sắp xếp thiết kế một cách tối giản nhất làm sao để ánh sáng cũng như gió tự nhiên tràn ngập vào trong nhà nhiều nhất.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 10

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 10

Lối vào nhà

Cửa trước chiếm phần quan trọng vì nó gắn liền với mặt tiền của thiết kế nhà ống đẹp. Vì vậy mà nó được sơn màu nâu đậm trông bắt mắt, thu hút hơn. Không gian sau cánh cửa trông khá đơn giản vì bạn sẽ tập trung sự chú ý đến các chi tiết nhỏ trong nhà và đó chính là nét đặc sắc của một ngôi nhà kiểu Nhật thực sự.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật - 11

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật – 11

Hi vọng bài viết “Thiết kế nội thất nhà ống đẹp phong cách Nhật” sẽ đem đến một sự thú vị, một phong cách mới mẻ hơn dành cho không gian nhà bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách này hay muốn thiết kế cho nhà mình nội thất mang hơi hướng như vậy thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi.