Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế

Nội thất phòng ăn với không gian đẹp

Trong ngôi nhà hiện đại hiện đại một kế hoạch mở sàn được lên sẵn và nó thậm chí còn khó khăn để tìm một căn hộ mà không có loại bố trí. Rõ ràng, nhà bếp và phòng sinh hoạt hợp nhất và thường xuyên nhất đó là không gian nhà bếp mà tạo ra quá trình chuyển đổi giữa các không gian. Đối với những người thích phong cách thiết kế nội thất kiểu dáng đẹp và liền mạch mà không có sự thông thường trong các tính năng khuôn mặt của bạn, việc tìm kiếm một thiết kế như vậy thường được chứng minh là một thách thức. Nhưng các kiến trúc sư đã đưa ra một thiết kế tuyệt vời đặc biệt cho các loại nhu cầu.

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế

Thiết kế nội thất phòng bếp gần như vô hình này đi kèm với một hòn đảo mà đã được giảm xuống mức tối thiểu của nó. Đó là một hòn đảo dài với một đầu mỏng chỉ có một vài cm dày và hai mặt bên phù hợp. Nhưng đừng để sự đơn giản đánh lừa bạn. Đảo đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản bao gồm: nước, nấu ăn và các kết nối điện và khéo léo tích hợp vào thiết kế nội thất kiểu dáng đẹp này.

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 2

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 3

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 4

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 5

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 6

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 7

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế 8

Không gian thiết kế nội thất phòng ăn này là một phần nhìn thấy được của nhà bếp và đảm bảo một quá trình chuyển đổi giữa các không gian đẹp, nhìn giống như một thứ đồ đạc hơn tính năng nhà bếp như chức năng. Phần còn lại của thiết bị là ẩn đằng sau tấm tường trượt lớn. Ở đó bạn có thể tìm thấy tất cả các dụng cụ nhà bếp và không gian lưu trữ. Nếu bạn muốn che giấu đi những dụng cụ này, bạn có thể thiết kế một bức tường phù hợp như trong trường hợp của căn hộ ở Paris.

Văn phòng thiết kế nội thất kiến tạo việt