Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng – Trong cuộc sống có vô vàn những màu sắc khác nhau để cho chúng ta lựa chọn. Trong thiết kế nội thất, vói sự sắp xếp hài hòa và hợp lý trong công năng sử dụng, đồng thời phối kết hợp với tông màu nổi bật sẽ đem lại cho không gian sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu được sống trong một không gian đẹp của con người. Hãy cùng Kiến Tạo Việt đi tìm hiểu về những mẫu nội thất phòng ăn đẹp với tông màu đen trắng qua bài giới thiệu sau đây.

1 . Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách đơn giản

Ở trong không gian phòng ăn này, nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng là tông màu chủ đạo thứ nhất, màu be của sơn tường và màu đen của hệ thống phào chỉ trang trí + khung cửa sổ là tông màu chủ đạo thứ 2, với tỉ lệ lần lượt là 60-30-10. Sự ấn tượng bên trong mẫu thiết kế nội thất này đó là việc kết hợp tương phản đen trắng của bàn và ghế ngồi ăn cùng mảng tường trang trí trên tường, làm nổi bật không gian nội thất phòng ăn của chủ nhà.

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách đơn giản

2 .Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách cổ điển

Khác với không gian nội thất phòng ăn giới thiệu ở trên, ở trong mẫu thiết kế nội thất này , tông màu đen được đẩy lên làm tông màu chủ đạo cho toàn bộ không gian. Diện tường được sử dụng giấy dán tường với hoa văn phản quang cùng với bộ bàn ghế ấn tượng với tông đen bóng nổi bật thể hiện sự sang trọng và quý phái cho không gian. Một hệ thống cửa sổ kính lớn được đặt ở một vị trí hợp lý để khi ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra sự phản quang cho những mẫu hoa văn của diện tường, tăng tính thẩm mỹ cho không gian thiết kế nhà đẹp.

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách cổ điển

3 . Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách ấm cúng

Mẫu thiết kế nội thất đẹp này mang màu sắc tươi sáng và ấm cúng,  nội thất được làm nổi bật bằng tấm thảm mang hoa văn hình học kết hợp giữa hai màu đen-trắng. Chiếc bàn tròn với nội thất tương phản giữa vật liệu gỗ và đệm mút , phù hợp với những gia đình nhỏ, chiếc bàn tròn với sự sắp xếp ghế quây tròn đem lại cảm giác gắn kết đến các thành viên với nhau.

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách ấm cúng

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách ấm cúng

4 . Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách truyền thống

Không gian nội thất phòng ăn này được thiết kế trong một không gian với tông màu sắc tươi sáng, với bộ bàn ghế màu đen thẫm làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian, thích hợp với những người mang phong cách sống trầm lặng. Một tấm ảnh phong cảnh trắng đen không chỉ tạo nên điểm nhấn mà còn mang theo một chút kì bí cho căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách truyền thống

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng phong cách truyền thống

5 . Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng kết hợp với sân vườn

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng ăn này, tông màu đen cũng được dùng làm tông màu chủ đạo cho không gian. Với các lối đi mở bao quanh căn phòng, thể hiện sự phóng khoáng trong tính cách của gia chủ, đồng thơi còn giúp cho không gian phòng ăn trở nên thơ mộng và lãng mạn hơn.

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng kết hợp với sân vườn

Thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng kết hợp với sân vườn

Đen – trắng là hai màu cơ bản nhất trong hệ thống bảng màu, tương phản nhau, nhưng khi kết hợp lại chúng lại tạo ra sự hòa hợp tuyệt vời để tạo ra bất kì không gian kiến trúc, nội thất nào, và khi kết hợp sẽ tạo ra các không gian rất độc đáo. Với mẫu thiết kế nội thất phòng ăn với tông đen trắng ấn tượng này của chúng tôi, quý vị và các bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng hơn nữa cho không gian nhà đẹp của mình. Hãy đến với Kiến Tạo Việt để có thể nhận được sự tư vấn thiết kế không gian nhà đẹp cũng như nội thất nhà đẹp phù hợp với phong thủy của mình.

 Văn Tú KTV