Thiết kế nội thất phòng Karaoke

Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke sang trọng

Với xu hướng hướng phát triển hiện đại cùng với nhu cầu đời sống nâng cao thì lĩnh vực giải trí ngày càng phát triển, đặc biệt là phòng hát karaoke . Công ty Kiến Tạo Việt xin giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke mang những phong cách thiết kế hiện đại khác nhau

Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa. Để có một phòng karaoke đẹp không phải là màu sắc đa dạng , hệ thống ánh sáng hiện đại là đủ, mà còn đòi hỏi sự trang âm , phối âm và cách âm đạt chuẩn sao cho không ảnh hưởng sang các phòng khác và âm thanh không bị vang trong khi hát .

 Những mẫu thiết kế phòng karaoke do Công Ty Kiến Tạo Việt thiết kế

Thiết kế nội thất phòng karaoke

Thiết kế nội thất phòng Karaoke

Thiết kế nội thất phòng karaoke 2

Thiết kế nội thất phòng Karaoke

Thiết kế nội thất phòng karaoke 3

Thiết kế nội thất phòng karaoke 4

Thiết kế nội thất phòng karaoke 5

Thiết kế nội thất phòng karaoke 6

Thiết kế nội thất phòng karaoke 7

Thiết kế nội thất phòng karaoke 8

Thiết kế nội thất phòng karaoke 9

Thiết kế nội thất phòng karaoke 10

Thiết kế nội thất phòng karaoke 11

Thiết kế nội thất phòng karaoke 12

Thiết kế nội thất phòng karaoke 13

Thiết kế nội thất phòng karaoke 14

Thiết kế nội thất phòng karaoke 15

Thiết kế nội thất phòng karaoke 16

Thiết kế nội thất phòng karaoke 17

Thiết kế nội thất phòng karaoke 18

Thiết kế nội thất phòng karaoke 19

Thiết kế nội thất phòng karaoke 20

Thiết kế nội thất phòng karaoke 21

Thiết kế nội thất phòng karaoke 22

Thiết kế nội thất phòng karaoke 23

Thiết kế nội thất phòng karaoke 24

Thiết kế nội thất phòng karaoke 24

Thiết kế nội thất phòng karaoke 25

Thiết kế nội thất phòng karaoke 26

Thiết kế nội thất phòng karaoke 27

Thiết kế nội thất phòng karaoke 28

Thiết kế nội thất phòng karaoke 29

Thiết kế nội thất phòng karaoke 30

Thiết kế nội thất phòng karaoke 31

Thiết kế nội thất phòng karaoke 32

Thiết kế nội thất phòng karaoke 33

Thiết kế nội thất phòng karaoke 34

Thiết kế nội thất phòng karaoke 35

Kinh tế ngày càng phát triển, dân trí cao, đời sống của con người ngày càng được cải thiện hơn, con người lao vào thương trường và họ trở về muốn thả hồn mình vào những trò chơi, giải trí khác nhau để trút bỏ đi những gánh nặng của công việc. Nắm bắt được nhu cầu đó của con người rất nhiều phòng hát karaoke được ra đời nhằm đáp ứng một phần nhu cầu giải trí của họ. Trước đây người hát chỉ quan niệm rằng, họ cần 1 phòng hát karaoke cách âm tốt, âm thanh chuẩn thế là ok. Nhưng thời nay thì khác, không chỉ âm thanh và cách âm tốt mà phòng hát đòi hỏi phải độc đáo, mang nét riêng tạo ấn tượng cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng, hàng loạt các chủ phòng hát đã tìm đến với các công ty kiến trúc để được tư vấn và thiết kế những phòng hát karaoke độc đáo, Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất phòng Karaoke của năm nay.

1. Tư vấn, thiết kế màu sắc theo tuổi của gia chủ.

Có thể nói phong thủy, tuổi, mệnh… gắn liền với người phương Đông. Trước đây khi người ta xây nhà xây cửa chỉ chú trọng tới phong thủy là chủ yếu, thời nay con người ta không chỉ quan tâm tới phong thủy mà còn quan tâm tới màu sắc. Màu nào thì hợp với tuổi của gia chủ và giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, thuận chèo xuôi mái. Các công ty kiến trúc ở phương Đông luôn luôn quan tâm tới vấn đề này. Khi tư vấn cho các chủ đầu tư xây dựng, họ thường xem tuổi của gia chủ tương ứng với màu sắc gì và từ đó thiết kế lên những bản 3D phối màu theo màu chủ đạo đó. Màu chủ đạo đó xuất hiện trong tất cả các phòng hát mà chủ đầu tư xây dựng.

2. Sử dụng gam màu táo bạo để gây ấn tượng cho khách hàng.

Xu hướng ngày nay người ta hay sử dụng những gam màu lạnh làm chủ đạo, song một số phòng được thiết kế chủ yếu với những gam nóng đan xen kết hợp với màu lạnh tạo lên nét độc táo, táo bạo và cũng có khi gây sốc cho khách hàng.

3. Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt của ánh đèn.

Không chỉ dừng lại ở gam màu táo bạo hay gam màu lạnh để tạo ấn tượng cho khách hàng, kiến trúc sư có thể sử dụng đèn điện để tạo nên nét độc đáo riêng cho căn phòng. Hiện nay có rất nhiều căn phòng được trang trí bằng các bóng đèn mắt trâu gắn trên trần nhà, hay là toàn bộ mảng tường và trần chính của căn phòng được trang trí bằng hệ đèn led mầu trắng xanh nằm trên bề mặt của lớp cách âm. Hệ đèn led được uốn theo một hình nào đó như hình trăng non, ngôi sao xanh, hình bông hoa, trái tim…

4. Trang trí vách, trần thạch cao.

Thạch cao được dung trong thi công phòng hát không chỉ là vật liệu để cách âm mà còn được dùng để trang trí phòng hát karaoke.

5. Công nghệ phun sơn hiện đại, sơn dạ quang.

Nhằm mục đích phòng hát được cách âm một cách tốt nhất người ta thường sơn sần trong các phòng hát. Nhưng bạn sẽ thấy nhàm chán nếu trong phòng hát chỉ có 1 màu sơn mà không được vẽ trang trí gì. Ngày nay người ta dùng công nghệ phun sơn hiện đại để vẽ nên những hình ảnh độc đáo trên tường như hình ảnh những teen đang ca hát, những nốt nhạc bay bổng…

Một trong những mốt đang sắp sửa bước vào làng trang trí xây dựng đó là sơn dạ quang. Với những phòng hát sử dụng ít đèn thì ánh sáng của dạ quang thật nổi bật. Họ có thể dùng sơn dạ quang để phun thay thế cho ánh đèn led, giúp tiết kiệm điện cho chủ đầu tư.

Với 1 hộp sơn dạ quang và một người họa sĩ tài ba thì căn phòng trở nên lộng lẫy hơn và tràn ngập những vì sao.

6. Sử dụng giấy dán tường độc đáo.

Phun sơn bình thường có vẻ như đang dần lỗi mốt nếu không có những hình ảnh sinh động được sơn trên tường. Xu hướng ngày nay chủ yếu là sử dụng giấy dán tường, song chi phí cho giấy dán tường là rất cao, giá của những loại giấy Hàn Quốc ưng ý khoảng trên 100.000 đồng/m2 mà chưa có chi phí dán.

Căn phòng này không chỉ sử dụng giấy dán tường mà còn sử dụng vải lông vũ màu đỏ.

Xu hướng Thiết kế nội thất phòng Karaoke thay đổi theo thời gian, song có những cái rất ít thay đổi đó là các yếu tố liên quan đến tuổi tác, phong thủy…

Văn phòng tư vấn thiết kế Kiến Tạo Việt

Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn