Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây

Với sự phát triển  của xã hội đang hiện đại hóa nên  hầu như tất cả các phương diện từ công nghệ đến kiến trúc hay tất cả các ngành đều có xu hướng và phong cách của hiện đại, Trong thời gian gần đây ở những mẫu nhà hay các phong cách thiết kế kiến trúc, chúng tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều loại  và mẫu thiết kế. Nhưng ở một số ngườivẫn bị cuốn hút bởi vẻ đẹp sang trọng của  cổ điển nên ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc  Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây.

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây

Đây là mẫu thiết kế nội thất đẹp, sang trọng mà bạn nên tham khảo từ đó có thể ứng dụng vào phong cách thiết kế nội thất không gian gia đình .Phòng khách luôn là không gian được chủ nhà cũng như các kiến trúc sư đặt biệt chú trọng vì đây là không gian tiếp khách, không gian hầu như bộc lộ tất cả sự tôn trọng và hiếu khách của gia đình. Hãy cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh ở những góc nhìn khác nhau của  căn phòng đẹp này.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-01

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-01

Với những đồ nội thất, hoa văn phào chỉ cổ điển theo phong cách phương Tây ấn tượng, phòng  khách như không gian nổi bật của cả ngôi nhà. Những bức tường làm giả phào gỗ sang trọng, cả không gian phòng được lấy ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ lớn có rèm che cùng tông với cả không gian. Những bộ bàn ghế đặc trưng kiểu cổ điển phương Tây.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-02

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-02

Những giá treo hay kệ sách sơn màu trắng sang trọng là nền và điểm nhấn đó là những vật trang trí như sách hay bình hoa.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-03

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-03

Mẫu đèn  chùm nhỏ là điểm nhấn cũng như làm cho căn phòng trở lên lung linh không những ở ban ngày mà còn ở ban đêm ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-04

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-04

Phòng khách  được ngăn cách bởi phòng bếp và ăn bởi 1 vách ngăn, giúp các không gian sinh hoạt chung có sự riêng tư nhưng lại tạo ra những góc nhìn rộng ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-05

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-05

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-06

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-06

Một mảng tường được bố trí  giả lò sưởi có tác dụng trang trí rất tốt để hướng theo phong cách phương Tây.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-co-dien-phuong-tay-07

Thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây-07

Như vậy, với những thông tin và hình ảnh của những mẫu nhà đẹp sang trọng có thiết kế nội thất phòng khách cổ điển phương Tây, chúng tôi tin rắng đó sẽ mang đến cho bạn những nhận thức thiết kế nội thất theo phong cách rất Tây. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng