Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng : Với một ngôi nhà thì phòng khách lúc nào cũng trở thành trung tâm chính vì thì việc lựa chọn thiết kế ra sao cho phù hợp với không gian của ngôi nhà để làm nổi bật được toàn bộ ngôi nhà đó lại đòi hỏi những kiến trúc sư có tay nghề cao. Với những ngôi nhà ống mặt tiền nhỏ, diện tích hẹp thì ta sẽ phải lựa chọn thiết kế như thế nào? Và hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách tưởng không đẹp mà lại đẹp không tưởng để bạn cùng tham khảo nhé.

Một số thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống theo phong cách hiện đại, sang trọng đang là xu hướng được mọi người quan tâm. Chính vì thế mà việc lựa chọn thiết kế như thế nào để không gian luôn thoải mái, không còn bị chật hẹp đó điều mà mọi chủ nhà đều mong muốn. Đối với những căn nhà có mặt tiền nhỏ thì nên chọn màu sơn nhẹ (trắng, nâu nhạt, be, xám nhạt…) để tăng “ấn tượng thị giác”, tạo cảm giác phòng khách rộng rãi hơn. Khi phối màu thì sơn trần nhà màu trắng hoặc các màu sáng sao cho nhìn trần nhà sáng hơn tường, tạo cảm giác cao và rộng hơn cho phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng. 1

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng – 1

Với không gian phòng khách này thì ngay từ khi bước vào chúng ta đã bị ấn tượng bởi gam màu trắng làm chủ đạo cùng thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. Đôi khi không cần quá cầu kỳ, bố trí nhiều nội thất mà chỉ cần một số không gian cần thiết tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Vừa tiết kiệm được không gian, vừa tinh tế mà lại nổi bật.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng. 2

Thiết kế nội thất nhà ống nhỏ đẹp không tưởng – 2

Ngoài việc thiết kế nội thất đơn giản, thì các thiết bị chiếu sáng trong phòng cũng sẽ góp phần giúp cho không gian phòng khách trở nên lung linh hơn. Đồng thời, giúp cho căn phòng trở nên độc đáo và ấn tượng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, những bức tranh treo tường cũng sẽ giúp cho không gian bớt đơn điệu hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng. 4

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng – 3

Bạn nghĩ sao nếu như từ bên ngoài đi vào ta đã bặt gặp được một không gian đầy màu sắc thiên nhiên xanh mướt ở chân cầu thang tạo điểm nhận để đến với phòng khách lung linh ánh đèn. Việc lựa chọn gam màu cùng với ánh đèn hòa quện nhau tạo khoảng rộng cho phòng khách, bạn sẽ chìm đắm trong không gian độc đáo đó. Việc thiết kế đèn áp trần này không chỉ đẹp mà còn giúp tiết kiệm năng lượng điện.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng. 5

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng – 4

Tuy nhiên, cũng không thể nào phủ nhận sự sang trọng, quý phái của đèn chùm được. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích, phong cách của mỗi người mà lựa chọn phong cách thiết kế đèn cho phòng khách nhà ống một cách phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng. 6

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống nhỏ đẹp không tưởng – 5

Với một số gợi ý cho việc thiết kế nội thất phòng khách trên chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được mẫu phù hợp với ngôi nhà của mình để từ đó giúp không gian nhà bạn trở nên nổi bật và hoàn hảo hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà và thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến