Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng

Phòng khách là một không gian xây dụng nhằm mục đích  là nơi để chủ ngôi nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng là không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Ở một số nước phòng khách còn là nơi giải trí, xem phim, đọc sách, trò chuyện,.. và cũng ở một số nước khác phòng khách là linh hồn của ngôi nhà nên được chú trọng thiết kế những  đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất. Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng là cách bố trí không gian nội thất tạo cảm giác không gian phòng khách rộng hơn, sang trọng hơn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn 1 số mẫu phòng  khách thông tầng để cảm nhận thêm vẻ đẹp của nó.

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng

Thiết kế nội thất phòng khách thông tầng ở những hình ảnh dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bố trí khoảng thông tầng tạo ra những hiệu ứng thích thú cho mắt người nhìn, những ngôi nhà có diện tích hẹp sẽ trông rộng hơn ất nhiều, tạo ra một sự trải nghiệm không gian vô cùng ấn tượng cho chính những người trong gia đình cũng như khác đến chơi.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-01

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-01

Những đồ nội thất đơn giản mà tinh tế không làm loạn không gian, kết cấu  nhà được phô ra đẹp mắt nhằm trang trí thêm cho không gian, giảm sự  đơn điệu.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-02

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-02

Màu sắc sử dụng cho thiết kế nội thất của không gian thông tầng này là hệ màu khá đậm để không gian không bị đơn điệu quá. Những kệ sách cùng với những bức tranh  nghệ thuật bố trí ở phần cắt thông tầng phí a trên tác dụng như một không gian trưng bày, triển lãm, ấn tượng.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-03

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-0-03

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-05

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-05

Mẫu  thiết kế nội thất phóng khách thông tầng ở trên kết hợp không gian sinh hoạt chung và  phía dưới là bếp.  Sử dụng hệ thống cửa kính lớn để nhận nhiều ánh sáng cũng như tạo cảm giác rộng hơn, hài hòa với không gian thiên nhiên tiểu cảnh sân vườn.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-06

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-0-06

Mẫu  thiết kế nội thất phòng khách thông tầng -06  thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Cả không gian  phòng kết hợp thông tầng và hệ thống thang đã tạo điểm nhấn thích thú cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-07

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-07

Phòng khách thông tầng thiết kế ấm cúng, nhẹ nhàng, phí trên có bố trí không gian đọc sách, làm việc cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-08

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-08

Phòng khách thiết kế theo kiểu đơn giản, hiện đại cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

thiet-ke-noi-that-phong-khach-thong-tang-09

Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng-09

Như vậy  với bài viết Thiết kế nội thất phóng khách thông tầng  mà hôm nay chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho bạn nhưng không gian dành cho mẫu nhà đẹp tuyệt vời nhất. Mong rằng đây sẽ là  một trong những cách  để bố trí không gian nội thất ấn tượng.Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng