Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên

Khi thiết kế phòng ngủ cho 1 ai đó, các nhà thiết kế sẽ xác định xem chủ nhân của phòng đó giới tính gì , độ tuổi bao nhiêu, sở thích như thế nào,…? Từ những điều căn bản đó làm nền tảng để đưa ra, chọn lựa đồ nội thất và cách bố trí phù hợp. Nắm được nhu cầu và sự quan tâm của cha mẹ cho không gian riêng tư của con cái ở độ tuổi thanh thiêú niên . Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẫu phòng ngủ trong bài viết Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên

Sở thích của những người độ tuổi thanh thiếu niên sẽ không còn là những gam màu nhiều màu sắc sặc sỡ như trẻ con và cũng không phải là những gam màu sang trọng ở độ tuổi đi làm. Tuổi thanh thiếu niên bắt đầu là những mộng mơ về tương lai,là những tháng ngày vui tươi là quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường, giảng đường vui tươi, gam màu yêu thích vì thế mà trẻ chung, năng động, sáng tạo. Dưới đây có 3 mẫu Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên  mà bạn sẽ rất thích.

Mẫu 1: Mảng tường màu xanh với những chi tiết trang trí vô cùng ấn tượng. Thiết kế gường kèm tủ sẽ là không gian thư giãn tiện nghi của  chủ phòng này.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên - 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên – 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên - 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên – 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên - 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên – 3

Mẫu 2: Ở mẫu này thiết kế đơn giản hơn mẫu 1, điểm nhấn chính là chiếc giường đậm màu cùng mẫu tranh treo tường trẻ trung, năng động, tươi mát. Mẫu tủ trắng ốp thẳng vào tường rất ngăn lắp và đường nhấn là những  tay cầm lôi kéo cửa. Hệ thống đèn hắt trần không những chiếu sáng cho không gian mà còn dùng để trang trí thêm cho những mảng tường đơn điệu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên - 4

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên – 4

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên - 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên – 5

Mẫu 3: Đây chắc hản thiết kế cho bạn nữa làm nghệ thuật và có đôi bàn tay khéo léo. Không gian rộng lớn như được thành 2 không gian có chức ăng riêng, cách thiết kế như vậy khiến không gian trở lên sáng tạo, yên tĩnh.

Thiết kế phòng ngủ cho thanh thiếu niên-06

Như vậy, Thiết kế nội thất phòng ngủ cho thanh thiếu niên đã giới thiệu đến các bậc cha mẹ  có thêm lựa chọn cho phong cách thiết kế của con mình. Đây giống như món quà để góp phần hình thành nên tính cách học hành của con.Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhiệt tình nhất.Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm theo dõi những bài viết mới nhất cập nhật hàng tuần của chúng tôi.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt
Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng