Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con

Các ông bố bà mẹ trước nay vẫn luôn quan tâm, dành những điều tốt nhất đến con cái của họ. Đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhiều năm, chúng tôi luôn thấu hiểu những màu sắc hay kiểu bố trí phòng mà các bé thích. Việc bố trí, thiết kế gam màu hợp lí giúp các bé thích thú mà còn giúp phat triển tư duy, sự sáng tạo cho bé. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con- với những gam màu khác nhau, độ đậm nhạt khác nhau đã tạo ra những cảm súc về không gian khác nhau. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn 3 gam màu là xanh, đỏ, vàng cho 3 kiểu mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp lung linh. Với những mẫu này, chúng tôi tin rằng không những các bé mà bạn- những người cha mẹ sẽ rất thích và hài lòng. Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của thiết kế và bố trí qua những hình ảnh dưới đây.

Màu xanh dương là màu có thể giành trang trí  phòng cho cả bé năm lẫn bé nữ. Màu xanh dịu mát được nhấn ở những ánh đèn hắt trần thạch cao màu vàng sẽ giúp căn phòng hài hòa.

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-01

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-01

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-04

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-02

Màu tím hồng rất phù hợp cho thiết kế nội thất phòng ngủ các bé gái, bởi màu hông luôn là màu tượng trưng cho sự dịu dàng, bay bổng luôn gắn liền với bé gái. Chắc hẳn bé sẽ rất ưng với cách phối màu cũng như bố trí đồ nội thất trang trí vui nhộn và những kệ tủ quần áo dễ thương.

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-05

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-03

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-07

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-04

Với cách bố trí không gian nội thất kết hợp với màu vàng chanh như thế này sẽ cho bé luôn căng trào sức sống, hoạt bát,…

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-08

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-05

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-09

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-06

Cùng ngắm nhìn thêm mẫu phòng cho bé giống mẫu trên nhưng được tha đổi tông màu từ hồng tím thành hồng trắng nhẹ nhàng. Một chút thay đổi nhẹ cũng làm cho không gian phòng ngủ có cảm giác khác.

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-011

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-07

phong-ngu-lung-linh-sac-mau-danh-cho-be-yeu-012

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con-08

Sau khi ngắm nhìn những mẫu Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lung linh cho con, bạn có thấy thích và muốn sở hữu nó luôn cho các bé yêu không ạ? Gửi đến bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp, chúng tôi hi vọng bạn và gia đình có thể tận hưởng những điều uyệt vời nhất mà không gian phòng ngủ đẹp mang lại. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế không gian nội thất nhà đẹp khác trên trang web của chúng tôi.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng