Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp : Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mọi người sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Chính vì thế mà ai cũng mong muốn có một không gian thoải mái, thoáng mát, lưu thông không khí cùng với cách thiết kế nội thất gọn gàng, ngăn nắp. Đặc biệt là những phòng ngủ trần thấp. Tưởng rằng đơn giản nhưng lại cần rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Nên hôm nay với một số thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp hôm nay hi vọng sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái nhất.

Một số thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp

Đối với những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có chiều cao trần thấp thì chúng ta cần phải có những thiết kế riêng để tạo cảm giác thông thoáng và không bí bách của nơi nghỉ ngơi này, đồng thời cách hệ cửa chính và cửa sổ là cần thiết cho việc lưu thông không khí. Ngoài ra, việc sơn hoặc sử dụng giấy dán tường họa tiết kẻ sọc sẽ giúp tạo nên ảo giác cao hơn cho không gian. Bên cạnh đó, việc sơn tường chuyển màu đậm nhạt ombre cũng được xem là phương án vô cùng hiệu quả đối với những không gian trần thấp. Bức tường của phòng ngủ được sơn gam màu sáng và trung tính cũng giúp không gian phòng ngủ trông cao, rộng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp – 1

Trong trường hợp không phải là tín đồ của các gam màu trắng, bạn có thể chọn gam màu trung tính để cho trần nhà và kết hợp với việc sơn nhà bằng những bức tường màu sáng hoặc màu kim loại như niken, vàng, đồng, bạc… Quy tắc cần nhớ để tạo hiệu quả ở đây là 1 trong 2 vị trí là trần hoặc tường sẽ phải là màu sáng nhẹ để tạo điểm nhấn cho điểm còn lại nhằm tạo cảm giác trần nhà cao hơn so với thực tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp. 2

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp – 2

Một cách để đánh lừa con mắt và làm cho trần của bạn trông lớn hơn chính là đặt kệ cao hơn thường. Món đồ này đem đến hiệu ứng kéo dài cho căn phòng, bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ thay vì nhồi nhét chúng trong căn phòng ngủ nhỏ bé. Bạn thậm chí sẽ nghĩ tới việc áp dụng một vài dự án cải tiến nhà để tô điểm thêm cho sự ảo giác về trần nhà lớn hơn ví dụ như thêm cửa sổ và cửa ra vào.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp. 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp – 3

Tạo ra những đường kẻ dọc chạy theo chiều cao của tường ngủ là một gợi hay ho. Với những đường trang trí chạy dọc ánh mắt cũng chạy theo chúng, và điều đó khiến bạn có cảm giác trần nhà cao hơn. Không chỉ giúp đem đến một không gian thoáng mát hơn, trang trí bằng những đường kẻ dọc màu sắc còn khiến nó trở nên sinh động và thu hút hơn rất nhiều. Một điều nữa là với những đường kẻ càng mảnh, nhỏ sẽ càng khiến không gian phòng ngủ của bạn thanh lịch hơn, và ảo giác về độ cao cũng tăng lên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp. 4

Thiết kế nội thất phòng ngủ với trần thấp – 4

>>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất khác tại đây : http://thietkenoithatktv.com

Với một số gợi ý trên bạn có thể biến không gian chật hẹp trần thấp của mình thành không gian thoải mái và thoáng mát, tạo cảm giác thư thái mỗi khi trở về nhà và vào phòng nghỉ ngơi. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được các kts tư vấn và thiết kế. Thân ái,

Hải Yến