Thiết kế nội thất phòng ngủ 2014

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 2014 của Kiến Tạo Việt

Phòng ngủ đẹp thường là một không gian thư giãn ấm áp, và căn phòng này thường mang lại cho bạn sự thoải mái mà bạn cần sau một ngày làm việc mệt mỏi, không chỉ thế nó còn là nơi cho bạn giấc ngủ ngon lành.

thiết kế nội thất phòng ngủ

nội thất phòng ngủ master sang trọng

thiết kế nội thất phòng ngủ 2

thiết kế nội thất phòng ngủ 3

thiết kế nội thất phòng ngủ 4

thiết kế nội thất phòng ngủ 5

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

thiết kế nội thất phòng ngủ 6

thiết kế nội thất phòng ngủ 7

Căn cứ vào thị hiếu và yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn một loạt các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ và các chủ đề màu sắc, phù hợp với từng loại phòng ngủ đẹp khác nhau.

thiết kế nội thất phòng ngủ 8

thiết kế nội thất phòng ngủ 8

thiết kế nội thất phòng ngủ 9

Phòng ngủ cho ta 1 không gian nào đó riêng biệt, là nơi thư giãn có thể nói là không thể sánh bằng, 1 phòng ngủ đẹp, trang hoàng giúp cho chúng ta có được 1 giấc ngủ thật sảng khoái. Đây là không gian mà khách khứa thường ít khi ghé thăm. Nhưng nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình cần được thiết kế nội thất sao cho mỗi thành viên trong gia đình có thể thưởng thức cuộc sống thoải mái trọn vẹn

thiết kế nội thất phòng ngủ 10

thiết kế nội thất phòng ngủ 11

thiết kế nội thất phòng ngủ 12

thiết kế nội thất phòng ngủ 13

thiết kế nội thất phòng ngủ 14

thiết kế nội thất phòng ngủ 15

thiết kế nội thất phòng ngủ 16

thiết kế nội thất phòng ngủ 17

thiết kế nội thất phòng ngủ 18

thiết kế nội thất phòng ngủ 19

thiết kế nội thất phòng ngủ 20

thiết kế nội thất phòng ngủ 21

thiết kế nội thất phòng ngủ 22

thiết kế nội thất phòng ngủ 23

thiết kế nội thất phòng ngủ 25

thiết kế nội thất phòng ngủ 26

thiết kế nội thất phòng ngủ 27

thiết kế nội thất phòng ngủ 28

thiết kế nội thất phòng ngủ 29

thiết kế nội thất phòng ngủ 30

thiết kế nội thất phòng ngủ 31

thiết kế nội thất phòng ngủ 32

thiết kế nội thất phòng ngủ 33

thiết kế nội thất phòng ngủ 34

thiết kế nội thất phòng ngủ 35

thiết kế nội thất phòng ngủ 36

thiết kế nội thất phòng ngủ 37

Sống trong 1 căn phòng ngủ đẹp và sang trọng là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau. Chính vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ đẹp, chúng tôi luôn đặt mong muốn và ý tưởng của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Thiết kế nội thất phòng ngủ là một nhiệm vụ phức tạp, bởi vì mỗi phòng ngủ cần phải được thiết kế theo một phong cách độc đáo riêng biệt, các phòng đều phải có các yếu tố bổ sung cho nhau và phải cùng tồn tại trong một tổng thể hài hòa. Phòng Master cần phải tạo được không khí lãng mạn, nơi mà các cặp vợ chồng có thể thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp của các đồ vật được bài trí trong phòng. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ đòi hỏi phải tập trung vào tiêu chí là sự an toàn và chức năng. Phòng ngủ dành cho khách thì lại cần phải được thiết kế thật ấn tượng, thẩm mỹ cao để khiến họ phải trầm trồ khen ngợi

Căn cứ vào một chủ đề màu sắc nhất định, chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội được lựa chọn giữa đồ nội thất kiểu hiện đại nhất hay kiểu truyền thống, các kiểu giường ngủ được thiết kế tinh tế, cửa sổ và tường đẹp lung linh, và các viền kính và viền gương với màu sắc rực rỡ, những vật dụng nghệ thuật và phụ kiện tùy chỉnh theo ý thích, các loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay… Những đồ dùng nội thất này sẽ làm cho phòng ngủ của bạn sáng bừng lên giữa tổng thể căn nhà!

Giường ngủ mộc mạc với màu gỗ tự nhiên, sắc trắng tinh khiết của đệm và ga trải gường thêm chút nhấn nhá màu sắc của những chiếc gối xinh xắn và cách bài trí giản dị cùng màu với đồ nội thất làm cho không gian của phòng ngủ trở nên sang trọng và lịch sự.

Văn phòng tư vấn thiết kế nội thất Kiến Tạo Việt

www.kientaoviet.vn