Thiết kế nội thất tại Ninh Bình

Thiết kế nội thất tại Ninh Bình – Thiết kế nội thất nhà biệt thự

Thiết kế nội thất tại Ninh Bình ngày càng được nhiều nhà thiết kế nội thất quan tâm bởi những năm gần đây nền kinh tế nơi đây có sự phát triển ngày càng nhanh chóng kéo theo nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp được chú trọng hơn. Rất nhiều mẫu thiết kế nội thất ở đây được đánh giá rất cao bởi yêu cầu khắt khe của chủ nhà trong thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất nhà ăn :

Để tạo nên một không gian mềm mại trong căn phòng ăn vui vẻ, tự nhiên. Chủ nhà quyết định đưa màu xanh của cây lá vào trong không gian ẩm thực của mình.

Việc làm xanh và điểm xuyết phòng ăn là rất quan trọng. Các cách làm xanh phòng ăn như trồng bồn cây xanh, treo hoa, chậu thu hải đường đều làm tăng sức sống cho phòng và làm tăng không khí vui vẻ cho bữa cơm gia đình.

Ngày nay người ta luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh trong ăn uống vì vậy trồng cây xanh trong phòng ăn nhất thiết nên dùng đất dinh dưỡng để đảm bảo không có vi khuẩn. Nếu bàn ăn ít người và cố định thì nên để một bồn hoa hoặc bình hoa giữa bàn. Nhưng không nên dùng các loại hoa nhanh nở rồi tàn. Một góc phòng ăn bên cửa sổ nên để thêm một vài bồn hoa tươi tốt để khiến cho phòng ăn tràn trề sinh khí, giúp mở rộng khẩu vị của thực khách.

Thiết kế nội thất tại Ninh Bình 1

Phòng ăn – Thiết kế nội thất tại Ninh Bình

Việc đặt bồn hoa, giỏ cây cảnh nhiều màu sắc phía trên các phân cách bằng gỗ để phân cách không gian phòng ăn với các phòng chức năng khác cũng là một cách hay để làm không gian xanh.

Khi trang trí cây xanh trong phòng ăn nhất thiết phải chú ý đến tình trạng sinh trưởng, thấp nhỏ của cây để tránh làm cản trở không gian ẩm thực. Đặc biệt quan tâm đến mùi hương của hoa, tránh các hoa có mùi hương đậm đà.

Yêu cầu thiết kế nội thất phòng ăn xanh:

– Chọn cây chịu được bóng râm

– Không đặt cây trong không gian có giấy dán tường hoa văn

– Tùy chọn các loại kích cỡ của cây

Thiết kế nội thất phòng ngủ:

Phòng ngủ là không gian được coi trọng bởi nó là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Để tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái và giấc ngủ sâu và ngon. Chúng tôi đưa ra mẫu nội thất phòng ngủ thân thiện nhất

Thiết kế nội thất tại Ninh Bình 2

Phòng ngủ – Thiết kế nội thất tại Ninh Bình

Thông thường không gian phòng ngủ thường được sử dụng nội thất tối màu, Bởi theo quan niệm thông thường thì màu sắc đó sẽ làm cho chúng ta dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Nhưng một điều đặc biệt là không gian sáng màu mới là sự yếu tố giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn mỗi đêm. Dựa trên những nghiên cứu phòng thủy mẫu nội thất được thiết kế khá gọn gàng và khoa học. Tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện trong không gian nghỉ ngơi. Màu sắc nhẹ nhàng tinh tế. Kiến trúc khá đơn giản nhưng lại được thiết kế hết sức khoa học tạo nên một không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

Thiết kế nội thất phòng khách:

Thiết kế nội thất phòng khách là điều được chủ nhà quan tâm nhất bởi họ quan niệm đây chính là không gian mà họ có thể thể hiện lòng hiếu khách của chủ nhà. Một không gian thông thoáng được bố trí nội thất khoa học chính là điều mà chủ nhà thường hướng tới cho không gian giao lưu, gặp gỡ này. Mẫu nội thất được thiết kế dựa theo xu hướng hiện nay. Căn phòng có view đẹp, không gian mở là nơi lựa chọn điểm phòng khách đầu tiên. Sắp xếp nội thất bàn ghế với tông màu căn phòng hài hòa tạo nên cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho không gian phòng. Điểm thêm đó là những chậu hoa nhỏ có hương nhẹ nhàng, thoang thoảng mang lại cảm giác tự nhiên cho vị khách quý của chúng ta. 

Thiết kế nội thất tại Ninh Bình 3

Phòng khách – Thiết kế nội thất tại Ninh Bình


Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất được đánh giá cao trong lối kiến trúc nội thất tại Ninh Bình được ưa chuộng và đánh giá là khoa học hiện nay.


Kiến Tạo Việt – Niềm tin cho nội thất không gian nhà bạn