Thiết kế nội thất với sofa

Thiết kế nội thất độc đáo với sofa

Mẫu thiết kế nội thất với sofa mang nhiều nét phá cách và mới lạ. Sự tiện dụng hay còn gọi là đa năng của chiếc ghế sofa thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng.
Các mẫu sofa dưới đây không chỉ đẹp mà còn kiêm nhiệm thêm rất nhiều chức năng độc đáo và tiện ích nữa đấy.
Thiết kế nội thất Sofa tích hợp bàn cafe

Thiết kế nội thất với sofa này gồm nhiều miếng nệm hình khối ghép với nhau và có một khung thép hình lượn sóng ở giữa 2 lớp nệm. Dù nhìn chỉ giống như 1 chiếc sofa đơn bình thường nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa ra là bạn đã có thêm 1 chiếc sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng. Đây là một thiết kế sofa rất phù hợp với những không gian sống chật.

thiet ke noi that

thiet ke noi that

Sofa kiêm kệ lưu trữ

Chiếc sofa này lại mang dáng vẻ mảnh mai dịu dàng chứ không hề đồ sộ như các loại sofa thường thấy khác. Phần khung ghế làm bằng gỗ có thiết kế liền mạch với hai giá để đồ ở hai bên.

thiet ke noi that
Hai bên ghế là hai chiếc giá cao nối liền.

Chiếc giá cao có nhiều ngăn chính là một chiếc kệ lưu trữ hữu ích. Chiếc kệ này còn tích hợp cả đèn đọc sách và cả ổ cắm để sạc pin thiết bị điện tử. Khi sở hữu chiếc sofa này bạn hầu như không cần phải di chuyển nhiều để tìm kiếm các vật dụng nữa.

thiet ke noi that
Chiếc ghế đa năng tích hợp từ kệ lưu trữ đến cả nguồn sạc điện.

Ghế sofa biến hoá

Chiếc ghế sofa kéo khóa này là một thiết kế nội thất thú vị của Emanuele Magini, nó bao gồm hai ghế được bao trong chiếc khung bằng da bọc thép mềm có thể uốn được. Phần khung to đóng vai trò như thành ghế đồng thời cũng đóng vai trò như một tấm vách ngăn tạo ra không gian riêng tư. Phần ghế ngồi cũng có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng tạo thành chiếc giường nghỉ ngơi hay những tiện ích thú vị khác.

thiet ke noi that

thiet ke noi that
Chiếc ghế sofa kéo khoa này có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau.

thiet ke noi that
Khi kéo kin khung vải, chiếc ghế sẽ biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng riêng tư.

thiet ke noi that
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế này.

Sofa kiêm bàn làm việc

Chiếc ghế sofa có tên TOOaPICNIC này là một ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen. Không giống với một chiếc ghế sofa thông thường, nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà bạn còn thể sử dụng TOOaPICNIC như bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy.

thiet ke noi that
Đây là một dòng băng ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen.

thiet ke noi that
Thiết kế kèm theo bàn làm việc vào ghế sofa.

Thoạt trông thì chiếc ghế này khá đơn giản, ngoài việc có thêm 2 ngăn kéo lưu trữ ở dưới gầm thì nó hầu như không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu bạn nhìn ra phía sau của chiếc ghế hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên. Ở phần tựa ghế có gắn thêm một thanh gỗ tiện lợi có thể sử dụng như bàn làm việc.

thiet ke noi that

Sofa “nhiều trong 1”

Đây là một món nội thất vô cùng thú vị, bản thân nó tuy nhỏ gọn nhưng tích hợp đủ cả một bộ bàn ghế. Khi gấp gọn, nó có hình dạng của một khối hình chữ nhật dài bằng gỗ. Cách sử dụng đơn giản nhất là bạn mở khối hộp ra để có mộ chiếc ghế sofa tựa lưng.

thiet ke noi that

Không chỉ thế, những miếng đệm tựa lưng cũng có thể tháo rơi và phần đệm ngồi khi nhấc ra khỏi hộp là những chiếc ghế đầu xinh xắn. Để có một chiếc bàn, bạn chỉ cần đóng nắp chiếc ghế và mở cánh phụ sang hai bên. Quả là một thiết kế thông minh phải không nào?

thiet ke noi that
Phần đệm ghế khi tháo rời sẽ biến thành những chiếc ghế tiện lợi.

thiet ke noi that
Mặt ghế có cánh phụ, khi mở rộng sẽ thành một chiếc bàn rộng rãi.

(Theo Afamily)
Thi công nội thất đẹp và độc đáo luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với các gia đình. Để đảm bảo sự thân thiện cũng như phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của người dùng các mẫu nội thất trong gia đình ngày càng được cải tiến và thiết kế mới lạ tiện dụng hơn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế nội thất và thi công nội thất tốt nhất