Thiết kế phòng ngủ độc đáo sáng tạo

Thiết kế phòng ngủ độc đáo sáng tạo

 

Phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc. Phòng ngủ đẹp phải là một không gian thư giãn ấm áp, là căn phòng mang lại cho bạn sự thoải mái, không chỉ thế nó còn là nơi cho bạn giấc ngủ ngon lành, tiếp năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.Những thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái mà cũng đầy cảm hứng.

Tất cả mọi người đều muốn có cảm giác phòng ngủ của họ rất lộng lẫy. Đó phải là một nơi khiến bạn cảm thấy thoải mái,an toàn, và đầy cảm hứng. Những phòng ngủ này đã đưa cảm giác đó lên thêm một bậc cùng sự sáng tạo từ những bức tranh đến những thiết kế nội thất và thiết bị chiếu sáng.

Phòng ngủ đầu tiên trong bộ sưu tập là một thiết kế nội thất đặc trưng của đô thị đến từ nhà quan sát Hai Peng. Bề mặt phản chiếu từ tường đến trần để ánh đèn của thành phố phía dưới có thể hoà nhập vào không gian căn phòng khiến nó sinh động hơn.

Thiết kê nội thất phòng ngủ độc đáo

 

Phòng ngủ mộc mạc này cho thấy một cabin trong rừng cũng có thể mang nhiều phong cách. Với những bức tường bê-tông ấm áp nội thất làm bằng gỗ tự nhiên, phòng ngủ sáng tạo này kết hợp giữa ý tưởng thành phố và vẻ tĩnh mịch hoàn toàn.

 

Thiết kê nội thất phòng ngủ độc đáo.

 

Màu ngọc lam kết hợp với màu xám đã tạo ra một xu hướng hiện đại. Một chiếc bàn cá nhân ở góc cùng với chiếc ghế thoải mái làm cho căn phòng chia ra giữa niềm vui và nghĩa vụ.

 

Thiết kê nội thất phòng ngủ độc đáo.

 

Những chấm đỏ tía trong phòng ngủ này đến từ ImageBox Studio,nó rất nữ tính nhưng không lấn sâu quá vào vẻ nữ tính.

Thiết kê nội thất phòng ngủ độc đáo

 

Khi mọi thứ vào đúng vị trí thì với bạn một phòng là quá đủ.

Thiết kê nội thất phòng ngủ độc đáo

Căn cứ vào một chủ đề màu sắc nhất định, chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội được lựa chọn giữa đồ nội thất kiểu hiện đại nhất hay kiểu truyền thống, các kiểu giường ngủ được thiết kế tinh tế, cửa sổ và tường đẹp lung linh, và các viền kính và viền gương với màu sắc rực rỡ, những vật dụng nghệ thuật và phụ kiện tùy chỉnh theo ý thích, các loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay… Những đồ dùng nội thất này sẽ làm cho phòng ngủ của bạn sáng bừng lên giữa tổng thể căn nhà.

 Công ty cổ phần XD và TM kiến tạo việt

http//: nhadepktv.vn