Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng

Màu xanh dương đem lại cho chúng ta cảm giác dịu mát, bình yên, tươi tắm. Nếu mỗi ngày dài đi học về hay đi làm về được trú mình trong một căn phòng có màu của biển cả, mây trời chúng ta sẽ quên đi những bộn bề công việc ngoài kia và đắm chìm trong  sự thanh mát. Có rất nhiều cách kết hợp sắc xanh dương trong không gian phòng của bạn thỏa mãn mọi sở thích, sáng tạo. Bạn là người yêu thích sự sang trọng tinh tế của xanh dương đạm sắc hay  yêu thích khí trời biển cả,..  Bài viết Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng dưới đây là một gợi ý cho cách thiết kế đẹp nên tham khảo.

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất của căn phòng dưới đây được thiết kế cho anh Nam 21 tuổi ở Ninh Bình. Khi bày đỏ sở thích và cá tính của mình với các nhà thiết kế nội thất, anh đã được tư vấn nhiệt tình nên bố trí không gian như nào cho hợp phong thủy và hợp sở thích cũng như độ tuổi của anh. Phòng ngủ này sau khi thiết kế xong khiến anh vô cùng thích thú. Để trung hòa không gian trong phòng ,màu xanh dương kết hợp màu trắng để tạo nên sự hiện đại. Gam màu vàng của gỗ đã được nhà thiết kế nội thất đưa vào không gian tinh tế để không phá vỡ điểm nhấn mắt nhìn. Đồ nội thất thiết kế tài hoa từ tủ đầu giường kết hợp đèn hắt và 1 số đồ trang trí đến màu ga giường, loại ga giường, vật dụng trang trí,..

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng-01

Các góc nhìn được thiết kế ngăn lắp, cân đối không gian.màu xanh như xuất hiện khăp mọi nơi ở tủ quần áo, ga giường, thảm, kệ ti vi, giá sách,..Các màu xanh trong đồ nội thất, chi tiết hoa văn kết hợp ăn ý với nhau tạo cảm giác vô cùng dễ chịu.

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng-02

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng-03

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng-04

Kệ tủ trong Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng được thiết kế tạo cảm giác mở rộng không gian rất nhiều.

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng-05

hệ thống cửa sổ với rèm kéo gập giúp không gian dễ dàng điều chính  ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng-06

Thiết kế phòng ngủ màu xanh dương ấn tượng đã mang đến cho chúng ta trải nghiệm vô cùng thích thú với mẫu phòng ngủ mang dáng vẻ thanh mát.hãy cùng theo dõi thêm những bài viết trên trang web chúng tôi để luôn cập nhập những mẫu phòng ấn tượng.

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt
Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng