Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà

Khi muốn làm mới hay trang trí ngoại và nội thất ngôi nhà bằng sơn thì chủ nhà hay người thiết kế cũng sẽ có những lựa chọn loại sơn sẽ sử dụng cho công trình. Bên cạnh các mau thiet ke noi that dep thì một yếu tố về giá chắc chắn là điều mà rất nhiều gia chủ Việt quan tâm hàng đầu và để giúp các bạn đọc có được những thông tin hữu ích trong chuyên mục về giá sơn nước trong nhà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một cách tổng hợp nhất để các bạn có sự tham khảo cho phù hợp trước khi sử dụng.

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà được cập nhật mới nhất hiện nay.

Đầu tiên cần hiểu thuật ngữ sơn nước là gì đó là một hỗn hợp đồng nhất trong đó chất tạo màng liên kết với các chất màu tạo màng liên tục bám trên bề mặt vật chất.  Hỗn hợp được điều chỉnh với một lượng phụ gia và dung môi tùy theo theo tính chất của mỗi loại sản phẩm.  Sơn nước hiện nay được sử dụng rất rộng rãi với các mục đích như trang trí, bảo vệ hay các chức năng khác như chống nóng, chống thấm và chống rỉ…

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 01

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 01

Có hai loại thường sử dụng đó là sơn gốc nước và sơn gốc dầu. Loại sơn nước gốc dầu dung môi dung môi thường sử dụng là nước hoặc dầu hỏa; được hòa thêm vào trong quá trình thi công với mục đích tạo môi trường hòa tan và pha loãng sơn nước theo nhu cầu sử dụng Trước kia khi nhu cầu của thị trường đối với sơn nhà tập trung nhiều vào yếu tố chống thấm nước thì dòng sơn nước gốc dầu (sử dụng dầu hỏa làm dung môi) rất được ưa chuộng. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ cùng với sự gia tăng hiểu biết của người tiêu dùng, thì dòng sơn gốc nước lại dần chiếm được lòng tin của thị trường Việt Nam (cho đến hiện tại, dòng sơn nhà – sơn gốc nước chiếm từ 80% – 90% thị phần).

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 02

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 02

Dưới đây là một số loại sơn nước phổ biến thường dùng trong các gia đình và văn phòng:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 03

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 03

Để tham khảo một số giá cả về các mẫu sơn nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn chúng tôi mời quý bạn đọc cùng xem những thông tin dưới đây để có được lựa chọn phù hợp dành cho ngôi nhà của mình.

Bảng giá sơn hãng Kova:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 04

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 04

Bảng giá sơn hãng Orient:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 05

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 05

Bảng giá sơn hãng Expo:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 06

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 06

Bảng giá sơn hãng Dulux:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 07

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 07

 

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 08

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 08

Bảng giá sơn hãng Jotun:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 09

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 09

Bảng giá sơn hãng Alex:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 10

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 10

Bảng giá sơn hãng Mycolor:

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà. 11

Tổng hợp giá các mẫu sơn nước trong nhà- Ảnh 11

Trên đây là một số tổng hợp của chúng tôi về giá cả một số hãng sơn lớn và uy tín trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều chủng loại, hãng và các loại sơn để các bạn lựa chọn tuy nhiên với một số tổng hợp trên đây hy vọng quý bạn đọc đã có thêm được những thông tin hữu ích để có sự so sánh, tham khảo trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm dành cho ngôi nhà của mình. Mọi thông tin về thiết kế nội thất và tư vấn nội thất  quý bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Bích Ngọc