Tư vấn nội thất hiện đại nhà đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất nhà đẹp phong cách hiện đại

Nội thất nhà đẹp cao cấp được thiết kế sang trọng, hiện đại và độc đáo. Các chuyên gia thiết kế nội thất đã nỗ lực sáng tạo làm nên một không gian nội thất nhà đẹp, độc đáo, cá tính thể hiện phong cách sống hướng đến tương lai của chủ nhân. Nội thất chung cư có tính thẩm mỹ cao, thể hiện những nét sáng tạo độc đáo của các họa sĩ trong khâu thiết kế mang lại một không gian sống ấn tượng.

Các chuyên gia thiết kế nội thất nhà đẹp đã sử dụng các vật liệu gỗ, kính một cách đầy sáng tạo, kết hợp với nhau một cách tinh tế; giảm thiểu những khoảng không gian yếu điểm trong khâu xây dựng, tạo ra một không gian sống ấn tượng trong khi vẫn đảm bảo tính năng, công năng của toàn bộ những khu vực sinh hoạt chung, riêng của căn hộ chung cư cao cấp. Phong cách nội thất nhà đẹp cao cấp được các họa sĩ tạo thành những khoảng không gian khác nhau với những phong cách trang trí khác nhau tạo nên một tổng thể không gian nội thất chung cư ấn tượng, tính thẩm mỹ đạt đến đỉnh cao của sự sáng tạo. Các chuyên gia thiết kế nội thất nhà đẹp tính toán chi tiết cho từng không gian sinh hoạt riêng và chung nhằm mang lại một không gian sống lya tưởng, tạo cảm giác thoải mãi và thư giãn cho chủ nhân và toàn thể các thành viên trong gia đình.

Các chuyên gia thiết kế nội thất đã nỗ lực tạo ra một không gian nội thất hiện đại rộng rãi phù hợp với diện tích sử dụng khá lớn của căn hộ cao cấp này. Không gian nội thất được thiết kế theo phong cách tươi sáng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh bình cho chủ nhân. Các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất đã tìm ra những phương án tối ưu nhất, tạo ra cửa sổ lớn mở rộng để đạt được tính liên tục giữa nội thất và ngoại thất của căn hộ cao cấp này.

Mẫu sưu tầm :

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 Nội thất phòng ăn của nhà đẹp, cao cấp:

Toàn bộ không gian nội thất phòng ăn của nhà đẹp, cao cấp được thiết kế ấn tượng với gam màu tím và trắng. Sự tương phản về màu sắc của đồ dùng nội thất, vật dụng trang trí, màu sắc của tường, trần nhà tạo nên một không gian ấn tượng mang lại cảm giác thanh bình, yên tĩnh và độc đáo cho nội thất phòng ăn. Các chuyên gia thiết kế nội thất đã lựa chọn cẩn thận đồ dùng nội thất phòng ăn; màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của đồ dùng nội thất được tính toán đến từng chi tiết nhỏ nhằm làm nổi bật lên nét cá tính và độc đáo của không gian nội thất phòng ăn của nhà đẹp, cao cấp.

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 Nội thất phòng khách nhà hiện đại, cao cấp:

Thiết kế nội thất phòng khách nhà đẹp, cao cấp được các chuyên gia thiết kế nội thất sử dụng phong cách ấn tượng, kết hợp tinh tế những nét hiện đại với phong cách tạo hình độc đáo có một không hai làm nên một không gian nội thất phòng khách nhà đẹp, cao cấp vô cùng ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao. Các chuyên gia thiết kế nội thất kết hợp với những họa sĩ tài ba tạo nên những khoảng không gian có hình khối vuông vắn, kết hợp với những điểm nhấn về độ cao, chiều sâu của đồ dùng nội thất mang lại một không gian phòng khách vô cùng độc đáo.

Toàn bộ phần trang trí không gian nội thất cũng được thiết kế độc đáo, những tính năng được thiết kế một cách sáng tạo kết hợp với đồ dùng trang trí nhằm tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt mang lại cảm giác yên tĩnh trong khi vẫn đảm bảo tính năng và sự tiện lợi tối ưu trong sinh hoạt hàng ngày. Vật liệu kính cũng được các chuyên gia thiết kế nội thất nhà đẹp sử dụng một cách khoa học nhằm tạo cảm giác tươi mới, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và mang lại vẻ sang trọng cho toàn bộ không gian nội thất phòng khách nhà đẹp, cao cấp.

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 Khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được thiết kế liền kề, liên tục với nhau tạo thành một tổng thể nội thất thống nhất về kiểu dáng, màu sắc đảm bảo tính năng sử dụng và tiện lợi trong sinh hoạt. Tổng thể không gian nội thất sinh hoạt chung không có vách ngăn, tường ngăn tạo ra một không gian thoáng đãng, rộng rãi. Toàn bộ tường và trần của không gian nội thất sinh hoạt chung được sử dụng màu trắng đục tương phản với màu gỗ tự nhiên của sàn nhà mang lại một không gian nội thất sang trọng, hài hòa và yên bình.

Toàn bộ đồ dùng nội thất của khu vực sinh hoạt chung được lựa chọn cẩn thận về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu nhằm đảm bảo tính thống nhất nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao mang lại sự sang trọng và thanh bình cho nội thất căn hộ cao cấp. Cửa sổ lớn làm bằng kính giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mang lại một không gian nội thất tươi sáng, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên thanh bình. Hệ thống chiếu sáng được thiết kế sáng tạo, độc đáo. Đèn chiếu sáng có kiểu dáng hiện đại với tính năng điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau như làm việc, độc sách hay thư giãn.

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

 thiết kế nội thất chung cư hiện đại

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Phòng tắm được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Tủ đựng đồ làm bằng gỗ có màu tương phản với màu của tường, trần nhà tạo nên một không gian nội thất phòng tắm hiện đại mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời. Đồ dùng của phòng tắm được lựa chọn bởi những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc nhằm đảm bảo tối đa tính năng sử dụng và đáp ứng tiêu trí hiện đại và sang trọng của phòng tắm. Đồ dùng phòng tắm có kiểu dáng sang trọng, hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng tắm.

Thiết kế nội thất nhà đẹp, cao cấp tạo một đường nối liên kết các khoảng không gian sinh họat chung với nhau tạo điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian sinh hoạt chung cư cao cấp. Hệ thống chiếu sáng của từng không gian được thiết kế khác biệt với độ sáng khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng. Mọi khoảng chống của chung cư được tận dụng và thiết kế với không gian mở nhằm tạo điểm nhấn cho toàn bộ căn nhà trong khi tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên mang lại cảm giác thành bình, yên tĩnh và thư giãn.

Công ty cổ phần XD và TM kiến tạo việt

http//: nhadepktv.vn