Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng

Khi thiết kế một ngôi nhà, ngoài các chi tiết về kiểu dáng, phong cách kiến trúc, phối màu sao cho tổng thể ngôi nhà được hài hòa thì nội thất bên trong cũng là yếu vô cùng quan trọng. Nó là một phần không thể thiếu giúp ngôi nhà được hoàn thiện hơn. Vậy thiết ké như thế nào, đặt ở vị trí ra sao là điều mà các kiến trúc sư cũng phải suy nghĩ rất nhiều. Chính vì vậy mà tư vấn thiết kế nội thất cũng rất được chú trọng. Bởi nó phải là sự kết hợp của nhiều không gian vào với nhau. 

Tư vấn thiết kế nội thất đặt bàn trang điểm ở phòng ngủ

Chính vì hiểu được điều đó mà ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn về tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho thật ấn tượng, phù hợp với phong thủy cũng như không gian nhà. Bố trí hợp lý sẽ giúp cho giấc ngủ sâu hơn, tốt hơn. Không gian ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt với hơn khi nội thật trong phòng ngủ được bày trí một cách hợp lý, giúp nâng công năng của phòng lên.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng

Phòng ngủ sẽ trông sang trọng hơn nếu có thêm một bàn trang điểm cùng gương đặt trong đó, thuận tiện cho việc trang điểm cá nhân mà không ảnh hưởng đến các không gian khác. Nhưng việc nó ở đâu, vị trí như thế nào lại là điểu mà nhiều người băn khoăn. Bởi xét về phong thủy thì ko thể đặt tùy tiện được nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Chính vì vậy mà việc tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ vô cùng quan trọng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng. 1

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng

Để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác khi bố trí nội thất phù hợp với không gian phòng ngủ thì bàn trang điểm có gương không được đặt đối diện với với cửa ra vào, hoặc đặt gương đối diện với đầu giường ngủ, theo phong thủy như vậy không tốt và ảnh hưởng tới sức khỏe. vì vậy hướng tốt nhất để đặt đó là đông nam, bắc hoặc hướng đông thì sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt và công danh thuận lợi. Ngoài ra, phòng ngủ có thể treo thêm những bức tranh nhỏ lên tường, tạo thêm một không gian có sức hút về gu thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng. 3

Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ ấn tượng

Với những căn phòng nhỏ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hoặc loại tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… tiện dụng. Ngoài ra, còn rất nhiều sự lựa chọn khác với bàn trang điểm, có thể sử dụng những bàn trang điểm không cần gương, hoặc những bàn trang điểm có gương nhưng không cần thiết ta có thể gập vào. Như vậy sẽ tránh được phong thủy dù đặt chỗ nào cũng không bị chiếu vào của ra vào hoặc đầu giường.

Đó là một mài tư vấn thiết kế nội thật mà được chúng tôi sưu tầm để gửi đến các bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ có được sự lựa chọn cũng như vị trí đặt nội thất trong phòng ngủ đúng vị trí hợp phong thủy không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và giúp cho công việc của gia chủ luôn được thuận lợi cũng như tiền tài, may mắn vào ngôi nhà đẹp của mình nhiều nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM