Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt

Phòng ngủ là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà đẹp, nó giúp gia chủ có giấc ngủ ngon lành cũng như hâm lửa tình cảm gia đình cũng nhờ vào phòng ngủ. Chính vì vậy mà việc thiết kế phòng ngủ như thế nào, đặt nội thất trong phòng ra sao cũng rất được chú trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp nhất.

Mẫu tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt

Bước vào phòng ngủ mà một không gian vô cùng đẹp mắt, ngăn nắp và phù hợp với phong thủy thì đó là điều vô cùng tốt cho gia chủ, bởi nó mang đến cho gia chủ một giấc ngủ tốt cũng như sẽ mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ, đó là điều mà các kiến trúc sư luôn hướng tới, đưa những gì tốt đẹp nhất đến cho khách hàng. Chúng ta sẽ cùng đi đến từng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ để cùng tham khảo cách bày trí trong phòng.

Với không gian đầu tiên này được thiết kế mảng ốp đầu giường sạch sẽ và có thể kết hợp thành kệ trang trí cùng với việc lắp thêm hệ thống đẹp chiếu tỏa xuống giường giúp cho không gian phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

hình ảnh 1 - Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

hình ảnh 1 – Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

Một tủ quần áo lớn, sát trần nhưng mỏng về chiều sâu, có thể sử dụng cánh mở hoặc cánh trượt. Mặt cánh tủ màu trắng bóng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng hơn. Hệ thống tủ này sẽ kết hợp với một bàn phấn nhỏ gọn phía dưới. Với thiết kế bàn phấn, bạn nên sử dụng gương gấp để có thể biến bàn trang điểm thành bàn viết khi cần rất phù hợp với những phòng ngủ có diện tích khiêm tốn như vậy.

hình ảnh 2 - Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

hình ảnh 2 – Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

Màu sắc cho căn phòng hẹp nên là gam màu trắng hay tươi sáng để tạo cảm giác rộng rãi hơn. Tranh tường với họa tiết đơn giản là lựa chọn tốt cho bạn ở những mảng tường phía cạnh giường. Giúp không gian phòng ngủ trở nên sinh động với những màu kết hợp rất ăn khớp với nhau.

hình ảnh 3 - Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

hình ảnh 3 – Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

Hoặc một sự lựa chọn khác với giường ngủ, chúng ta hãy sử dụng loại giường đa năng có các ngăn kéo phía dưới để tận dụng chúng làm khoang chứa đồ như chăn, chiếu, đệm… Bạn có thể tạo một số hộc nhỏ ở các bức tường cạnh giường để vừa tạo điểm nhấn trang trí đẹp mắt, vừa là nơi lưu trữ đồ đạc tiện ích khiến căn phòng trông được gọn gàng, sạch sẽ hơn.

hình ảnh 4 - Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

hình ảnh 4 – Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt.

Hi vọng với mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng ngủ trên sẽ giúp cho các bạn có thêm sự lựa chọn cho không gian ngủ của mình, giúp cho giấc ngủ được tốt nhất, tiết kiệm diện tích nhất và nhìn căn phòng luôn gọn gàng và ấm áp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, chúc các bạn thành công và sức khỏe!

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM