Tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào để làm ăn, kết duyên?

Theo quan niệm từ xưa tới nay người phương Đông của , xem tuổi hợp luôn là một việc rất quan trọng và cần thiết. Việc chọn tuổi, xem tuổi giúp người xem có thể tránh được những điều không may, chọn những người tốt tính, hỗ trợ mình trong mọi mặt. Chính vì vậy, tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào đặc biệt được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Phép xem tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào cần được đánh giá qua 5 tiêu chí bao gồm: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, cung phi bát tự và ngũ hành cung phi của hai người. Những yếu tố quan trọng này sẽ tác động qua lại và ảnh hưởng đến chính người giáp thìn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể chọn bạn, chọn vợ, chọn đối tác làm ăn cho người tuổi Giáp Thìn tốt nhất nhé.

Chọn tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào với nam mạng


Đối với nam giới sinh năm 1964, tuổi Giáp Thìn hợp với tuổi nào trong tình duyên nên lựa chọn những tuổi Mậu Thân, Nhâm Tý, Tân Hợi,  Nhâm Dần. Bởi lẽ những người có năm sinh vào tuổi này sẽ hỗ trợ và làm cho cuộc đời bạn không bạo giờ giẫm lên thất bại mà trái lại có nhiều thắng lợi về tài lộc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc đời mình, đó là bạn kết duyên với các tuổi:  Kết duyên với những tuổi này bạn cũng sẽ nhanh chóng cảm thấy cuộc đời phát triển về mọi mặt cuộc đời như: tình cảm tài lộc, tình duyên và cả danh vọng.
Trái ngược lại với những năm tuổi trên, khi kết hôn với các tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì người tuổi Giáp Thìn sẽ trở nên nghèo khổ. Hai tuổi này không hạp về tài lộc công danh với tuổi Giáp Thìn vì vậy bạn nên tránh.

Tuổi giáp thìn 1964 mang lại rất nhiều tài lộc nếu nắm giữ được những bí mật phong thủy. Vì vậy mà những người ở tuổi này khi làm việc lớn cần xem xét  kỹ

tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào

chọn tuổi hợp với nam mạng giáp thìn

Sinh năm 1964 hợp với tuổi nào khi kết duyên cũng được cân nhắc với những người tuổi thìn. Khi tuổi Giáp Thìn kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tý, Canh Tuất, Mậu Tuất sẽ chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi.

Đối với những người sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch, tuổi Giáp Thìn sẽ tình duyên tương đối lận đận, có thể nhiều vợ. Nam mạng vào các năm 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi giáp thìn nên thực sự cẩn thận vì đây là thời điểm rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn.

Ngoài tình duyên, nam mạng tuổi giáp thìn cũng nên xem xét sinh năm 1964 hợp với tuổi nào để có thể làm ăn đi lên. Nên cẩn thận lựa chọn vì nhờ ở những tuổi hạp mà bạn có thể phát triển thêm nghề nghiệp và tiền tài cảu bạn. Gợi ý cho những người thuộc tuổi này đó là bạn nên kết hợp làm ăn với những tuổi hạp nhất với tuổi Giáp Thìn, là những tuổi: Ất Tỵ, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

Nêu ai dó còn đang thắc mắc người sinh năm 1964 mệnh gì thì chắc chắn họ cần phải tìm hiểu ngay. Từ đó sẽ giúp họ vận dụng vào cuộc sống và làm ăn thuận lợi trong mọi công việc. 

Chọn tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào với nữ mạng

Không giống như nam mạng để xem tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào nữ mạng lại có những điểm nhấn khác biệt.

Khi xem tuổi lựa chồng những người thuộc tuổi này nên kết duyên với các tuổi: Ất Tỵ, Mậu Thân, Tân Hợi, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Dần vì khi kết duyên sẽ giúp cho nữ nhân sinh năm 1964 có cơ hội tạo nên giàu sang phú quý, vì những tuổi nầy rất hạp với tuổi bạn về cả hai mặt tình cảm lẫn tài lộc. Ngược lại nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Sửu, Tân Sửu thì đời bạn có thể sẽ bị nghèo khổ, không tạo được cơ hội tốt về tiền bạc, khó tạo được một cuộc sống đầy đủ đàng hoàng.

Xem thêm: Cầu thang thẳng hợp với không gian như thế nào?

tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào

Chọn tuổi hợp với nữ 1964

Không nên kết hôn ở những tuổi  18, 22, 24, 30, 34, 38 và 42 vì kết hôn ở khoảng thời gian này bạn có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Trong làm ăn và công việc, xem tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào cần dựa vào đối tác có tuổi là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Những tuổi này khi kết hợp làm ăn có thể giúp người sinh năm 1964 về nữ mạng được hỗ trợ, giúp cho cuộc đời về tiền bạc, tình cảm cũng như mọi mặt khác đi lên một cách vô cùng thuận lợi, xuôi chèo mát mái, vạn sự thành công.