Tuổi giáp thìn hợp hướng nào để xây nhà tốt nhất?

Xây nhà là một trong những việc quan trọng của cả đời người. Chính vì vậy, trước khi quyết định xây nhà người ta thường xem hướng nhà để có thể đảm bảo hợp phong thủy. Tuổi giáp thìn hợp hướng nào được xem là mối quan tâm của những người sinh năm 1964 này.

Nhằm giúp bạn có thêm các hiểu biết cần thiết và chính xác nhất về hướng nhà tuổi giáp thìn 1964 của cả nam và nữ, chúng tôi đã có những nghiên cứu và chắt lọc trong phong thủy. Hãy coi đây như một tư liệu tham khảo bổ ích nhé!

Điều kiện xem tuổi 1964 hợp với hướng nào trong xây nhà

Có thể nói việc xem hướng nhà tuổi giáp thìn trước khi xây nhà là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi lẽ hướng nhà có ảnh hưởng một cách trực tiếp đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà cũng cần phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí của chính ngôi nhà. Thông thường, việc xây nhà được coi là hướng tốt khi chúng phải đảm bảo phong thủy đồng thời cũng đáp ứng được các yêu cầu về khí hậu như: mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Ngoài ra trong xây dựng, tuổi giáp thìn hợp hướng nào cũng cần phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Những người sinh năm 1964 nếu muốn làm một việc gì lớn cần xem xét kỹ những bi mật phong thủy. Từ đó họ sẽ biết mình cần phải làm những gì?.

tuổi giáp thìn hợp hướng nào

Điều kiện xem hướng tuổi giáp thìn

Hướng dẫn xem tuổi giáp thìn hợp hướng nào

Những người sinh năm 1964 là người có năm tuổi Giáp thìn với quẻ mệnh là Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh. Trong ngũ hành, 1964 là Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn). Dựa vào đây có thể trả lời câu hỏi tuổi 1964 hợp với hướng nào? dựa trên các yếu tố căn bản như sau:
Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi giáp thìn
Hướng mệnh trạch mà nhà của những người sinh năm 1964 cần cố gắng xây nhà theo những hướng tốt và tránh những hướng xấu có thể ảnh hưởng đến gia chủ. Theo đó, hướng tốt bao gồm:

Khi kết duyên hay làm ăn thì cả nam và nữ tuổi giáp thìn 1964 hợp với tuổi nào. Để họ có thể kết hợp với nhau mang lại nhiều may mắn hơn nữa. 

– Đông (Sinh Khí) Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Bắc (Diên Niên) Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Đông Nam (Thiên Y) Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Nam (Phục Vị) Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
Các hướng xấu cần tránh khi xây nhà với gia chủ sinh năm 1964 bao gồm:

– Đông Bắc (Hoạ Hại) Không may mắn, thị phi, thất bại.

– Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) Phá sản, bệnh tật chết người.

– Tây Nam (Lục Sát) Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tây (Ngũ Quỷ) Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

 Hướng khí hậu của gia chủ tuổi giáp thìn nên tham khảo


Người Việt Nam nói chung và những gia chủ tuổi giáp thìn nói riêng đều qua niệm rằng khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam và bạn nên tham khảo hướng này khi xây nhà của mình.
Tổng hợp lại có thể thấy, với các gia chủ sinh năm 1964 thì hướng Nam là hướng tốt nhất để xây nhà. Bởi lẽ, nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

Xem thêm: Cách thiết kế cầu thang sao cho đẹp

tuổi giáp thìn hợp hướng nào

hướng dẫn xem tuổi giáp thìn

Phương vị của tuổi giáp thìn


Xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp thìn được Gia chủ tuổi giáp thìn thuộc Đông tứ mệnh nên ngoài những lời khuyên về tuổi giáp thìn hợp hướng nào thì gia chủ thuộc tuôi này cũng nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam để tài lộc, vận may, sức khỏe đều tới. Đặc biệt, gia chủ tuổi giáp thìn không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam…bởi chúng không có lợi về công danh và được tình duyên. Cũng theo cách tín phương vị này mà lý giải rõ ràng tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.