Tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào để có thể xây nhà tốt nhất?

Những người sinh năm 1969 tính đến thời điểm hiện tại đã khá đứng tuổi và là độ tuổi mà cả sự nghiệp và tình duyên đều đã chín mồi. Chính vì vậy, lúc này người sinh năm 1969 thường quan tâm tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào để có thể xây nhà, ổn định cuộc sống.

Nếu bạn cũng sinh năm 1969 và đang mong muốn cất nhà thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem hướng nhà nào thực sự hợp phong thủy và đáng để thực hiện nhé. Những tư liệu tham khảo dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Tuổi 1969 hợp hướng nào để xây nhà?

Trong quan niệm của phong thủy, hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Chính vì vậy vệc lựa chọn hướng nhà bao giờ cũng cần phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí,…sao cho phù hợp với tuổi của gia chủ. Tuổi Kỷ Dậu hợp với hướng nhà nào vì vậy mà cần phải soi xét kỹ lưỡng.

Thông thường, hướng nhà tốt được coi là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp ( đây là điều tối kị trong phong thủy ) và đảm bảo được sự thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, khi xem tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nhà nào gia chủ cũng cần phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Thông qua bí mật phong thủy bạn sẽ biết được tuổi kỷ dậu hướng nào để xây nhà, để xuất hành. Như vậy, bạn sẽ không gặp những vận xui trong cuộc sống. 

tuổi kỷ dậu hợp hướng nào

Chọn hướng tốt chọn hướng tốt kỷ dậu xây nhà

Theo phong thủy, người sinh năm 1969 tức tuổi Kỷ Dậu là người có quẻ mệnh là Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh. Trong ngũ hành thiên canh, người Kỷ Dậu thuộc  Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn). Như vậy các tiêu chí căn bản để có thể đánh giá hướng nhà cho gia chủ tuổi kỷ dậu sẽ bao gồm:
Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi kỷ dậu
Các huong nhà tuoi Ky Dau nên tham khảo xây dựng tổng quát trong phong thủy bao gồm: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y);Đông Nam (Phục Vị). Đồng thời, những gia chủ có năm sinh 1969 cũng cần tránh những hướng xấu khi xây nhà như: Tây Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây (Lục Sát); Đông Bắc (Tuyệt mệnh).

Việc xem xét kỹ tử vi tuổi kỷ dậu sẽ giúp bạn tránh được những vận hạn khi xây nhà hay sang năm mới. Thậm chí nó còn biết được vận may nào sẽ đến với bạn trong năm tiếp theo. 

Có thể giải nghĩa những hướng nhà này như sau:
– Hướng Bắc mang lại sinh khí: tức là khi gia chủ tuổi Kỷ Dậu xây nhà thuộc hướng này sẽ thu hút được tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Đây là một hướng cực tốt và bạn nên tham khảo khi muốn xem hướng nhà tuổi Kỷ Dậu 1969.
– Thiên y: khi xây nhà theo hướng Nam, gia chủ sẽ được cải thiện sức khỏe, trường thọ
– Diên niên: nhà hướng Đông của gia chủ Kỷ Dậu sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử, thăng quan, tiến chức.
Đặc biệt khi xây nhà, tuổi Kỷ Dậu không nên xây theo hướng Đông Bắc vì đây là hướng tuyệt mệnh sẽ khiến gia chủ phá sản, bệnh tật chết người.

Xem thêm: trang trí cầu thang nhà ống như thế nào cho đẹp

Tham khảo tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào theo hướng khí hậu

Hướng khí hậu được xem là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn xây nhà. Chọn nhà hợp hướng có thể tránh tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
– Căn cứ vào nhu cầu này gia chủ tuổi Kỷ Dậu nên xây nhà theo hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Đây là hướng nhà tuổi Kỷ Dậu vào mùa hè và mùa đông ấm áp.

tuổi kỷ dậu hợp hướng nào

Tham khaỏ các hướng cho tuổi kỷ dậu

Ngoài ra, khi chọn địa điểm xây nhà, người sinh năm 1969 cũng nen xem xét đến các phương phù hợp. Theo đó, bạn nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam để có thể thành công, nhanh chóng thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào. Người tuổi Kỷ Dậu cần tránh sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam vì chúng thực sự không tốt cho đường công danh.

Hi vọng, với những thông tin về tuổi Kỷ Dậu hợp hướng nào trên đây bạn sẽ có cho mình những tham khảo nhất định để có thể xây cho mình ngôi nhà tốt nhất, hợp phong thủy nhất.