Theo phong thủy tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì?

Xem tuổi hợp vợ, họp chồng để tiến hành hôn sự là một trong những điều mà nhiều người vẫn thường tin tưởng và thực hiện. Mặc dù không có bất cứ tài liệu hay nhà khoa học này có thể chứng minh tính chính xác của nó song theo quan niệm xưa cũ, “có thờ có thiêng, có kiêng, có lành”. Chính vì vậy, phong thủy tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì là điều mà những người sinh năm 1969 vô cùng quan tâm tìm hiểu.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin này để có thể có cơ sở chọn người hợp tuổi, tránh người khắc tuổi khi có mong muốn tìm người nên duyên nhé!

Sinh năm 1969 hợp với tuổi nào? Dựa vào điều gì để chọn lựa tuổi hợp với tuổi Kỷ Dậu 1969?

Để xem người sinh năm 1969 hợp với tuổi nào thì người xem cần chú ý căn cứ vào những thông tin sau đây:

– Địa chi: Địa chi được phân chia dựa trên rất nhiều trường hợp tốt và xấu như: lục xung, lục hại, lục hợp, tam hợp, tam hội, lục hợp, tứ kiếm hợp, tự hình, địa đới, tuế tinh, ….Đây là những tiêu chí quan trọng trong địa chi mà người sinh năm 1969 cần quan tâm khi muốn tìm kiếm đối tượng cưới gả, làm ăn phù hợp.

Qua những bí mật phong thủy bạn sẽ biết được tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì để kết hợp làm ăn và dựng vợ gả chồng. Khi tìm được người tâm đầu ý hợp mọi chuyện sẽ được suôn sẻ. 

tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì

Cách chọn tuổi hợp với kỷ dậu

– Thiên can: Có vô vàn yếu tố nên cân nhắc xem tuổi Kỷ Dậu hợp với tuổi nào tuy nhiên không yêu cầu phải hợp hết tất cả các yếu tố. Chỉ cần một vài các yếu tố cũng có thể làm nên mối quan hệ được đánh giá là khởi sắc. Đặc biệt trong vấn đề tìm kiếm người hợp tuổi để lấy vợ, lấy chồng vợ chồng hợp với thiên can và mệnh là nhân tố quan trọng hàng đầu, sau đó mới đến địa chi. Tuổi mỗi người gắn với một thiên can trong 6 thiên can của 12 con giáp: Giáp, kỷ, Bính, Tân, Ất, Canh, Đinh, Nhâm, Mậu, Quý.

– Mệnh: Mệnh được coi là yếu tố rất quan trọng trong tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì. Khi xem tuổi vợ chồng nếu tuổi của những cặp đôi có mệnh nằng trong Tương sinh thì rất lành tháng tốt, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều tốt đẹp, thuận lợi : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Khi xuất hành đi đâu xa thì cần xem xét kỹ tuổi kỷ dậu hợp hướng nào. Đi về phía đó bạn sẽ có nhiều may mắn. Đây chính là lý do mà nhiều người thường xem giờ xuất hành. 

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì cần tra cứu thiên can, mệnh địa chi. Tổng hòa của những yếu tố này mới có thể rút ra kết luận tốt nhất

Một vài các ví dụ khi tra vận hạn, tình duyên xem mạng nữ tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì theo thang điểm 10 bạn có thể tham khảo

Nữ sinh năm Kỷ Dậu 1969 hợp một vài tuổi nam giới dưới đây:

Nữ 1969 với nam 1961: 8 điểm – số điểm khá tốt và hợp để nam 1961 lấy nữ 1969

Nữ 1969 với nam 1967: 7 điểm – hợp trong làm ăn, sinh tài lộc

Nữ 1969 với nam 1968: 7 điểm

Nữ 1969 với nam 1970: 7 điểm

Nữ 1969 với nam 1971: 8 điểm

Xem thêm: Thiết kế gầm cầu thang nhà ống hợp lý

tuổi kỷ dậu hợp với tuổi nào

Cách tra tuổi hợp kỷ dậu

Khác với cưới gả, khi xét tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì để làm ăn, với các tuổi lân cận, bạn lại cần tra cứu theo cách khác. Số điểm trong thang 10 cũng vì vậy mà có sự thay đổi nhất định. Tuổi Kỷ Dậu là tuổi gà, nếu chăm chỉ làm lụng cùng với bản tính cương quyết, mạnh mẽ chắc chắn sẽ thu lại nhiều thành quả. Người Kỷ Dậu mặc dù trong công việc làm ăn có thể gặp chút bất lợi nhưng sẽ rất nhanh chóng biết cách biến nguy thành an, biết tai hại thành cơ hội từ đó thẳng tiến đi lên.

 Làm ăn, kinh doanh thì mệnh nam sinh năm1969 hợp với những tuổi cận kề:

Nam 1969 với nữ 1967: 8 điểm

Nam 1969 với nữ 1971: 9 điểm

Đối với nam 1969 với nữ 1976: 8 điểm

Nam 1969 với nữ 1977: 8 điểm

Hi vọng rằng, với những thông tin bổ ích về việc xem xét tuổi kỷ dậu hợp với tuổi gì mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để chọn người làm ăn, cưới gà. Hãy xem chúng như một tư liệu tham khảo để có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu và cần thiết nhé. Tin rằng những người sinh năm 1969 với sự cẩn thận, chỉn chu chắc chắn sẽ sớm có được thành công.