Những ngôi nhà cấp 4 ngoài tính đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vẫn cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Những thiết kế phù hợp mang lại không gian sống tiện nghi. Cùng tham khảo các mẫu xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu trong bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình nhé.

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái bằng

Xây nhà cấp 4 giá 100 triệu có thể bố trí thêm thiết kế của gác lửng giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Bạn có thể tận dụng mái bằng để làm sân phơi. Để phá cách hơn, bạn có thể kết hợp mái bằng cùng với mái chéo giúp kiến trúc ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng.

Mẫu nhà mái bằng số 1

Mẫu nhà mái bằng này được thiết kế hình chữ L. Phong cách thiết kế này giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian. Hãy sử dụng những gam màu sáng để ngôi nhà luôn nổi bật và sang trọng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp phần mái hiên dọc theo eo chữ L để không gian mở rộng hơn.

Mẫu nhà mái bằng thiết kế hình chữ L giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian

Mẫu nhà mái bằng thiết kế hình chữ L giúp gia đình bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian

Mẫu nhà mái bằng số 2

Mẫu nhà ống mái bằng được thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh theo phong cách hiện đại. Phần bên sườn của nhà được thiết kế thêm phần cửa kính giúp đón ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

Mẫu xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu phong cách hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu phong cách hiện đại được rất nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Phong cách nhà vườn châu Âu phù hợp với cả nông thôn và thành phố. Mẫu nhà này thông thường sẽ được thiết kế 2 phòng ngủ dành cho những gia đình ít người. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Mẫu nhà hiện đại số 1

Mẫu nhà hiện đại này được xây dựng với cửa kính lùa và không gian mở phù hợp với cặp vợ chồng trẻ. Mái bằng kết hợp với cửa kính trẻ trung. Mẫu nhà giá rẻ diện tích nhỏ này vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và mức chi phí vô cùng hợp lý.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại được xây dựng với cửa kính lùa và không gian mở

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại được xây dựng với cửa kính lùa và không gian mở

Mẫu nhà hiện đại số 2

Mẫu nhà này được thiết kế phá cách nhờ phần mái lệch kết hợp với cửa chính làm bằng chất liệu kính. Ngôi nhà được xây dựng thêm gác lửng để tận dụng không gian làm thành 1 phòng ngủ. Phần trệt sẽ gồm có phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh – tắm.

Mẫu nhà hiện đại số 3

Mẫu nhà cấp 4 được bố trí với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp kết hợp xây dựng nhà vệ sinh. Mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy lựa chọn tông màu trắng hoặc xanh để giúp không gian sáng sủa và mát mẻ hơn.

Mẫu xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái tum

Xây nhà cấp 4 100 triệu mái tum có lối thiết kế thông minh mang lại không gian lý tưởng cho người sử dụng. Có thể thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ, phần mái tum có thể dùng để làm phòng thờ, phần sân thượng dùng để trồng cây hoặc phơi đồ. Lối thiết kế này phù hợp với những gia đình ít người và muốn tiết kiệm chi phí xây dựng.

Nhà cấp 4 mái tum có lối thiết kế thông minh mang lại không gian lý tưởng cho người sử dụng

Nhà cấp 4 mái tum có lối thiết kế thông minh mang lại không gian lý tưởng cho người sử dụng

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu mái thái

Mẫu nhà mái thái là một trong những mẫu nhà cấp 4 giá 100 triệu phổ biến trong nhiều năm gần đây nhờ thiết kế đẹp mắt mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách này có phần mái hiên nhỏ kết hợp với cột trụ mặt tiền. Nhà phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

100 triệu để xây dựng một ngôi nhà cấp 4 là số tiền không quá nhiều. Thế nhưng nếu như bạn biết cách lựa chọn những phong cách phù hợp sẽ giúp đảm bảo được tính năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng với những thông tin hữu ích về xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu bạn sẽ có được nhiều gợi ý thú vị.

Xây nhà cấp 4 giá rẻ 100 triệu với thiết kế ấn tượng
Rate this post
Share →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *