Xu hướng nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại 2015

Ngày nay xu hướng thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại được áp dụng nhiều trong các thiết kế bởi chúng vừa hợp thời lại vừa mang lại một không gian sống trong lành và thoải mái.

Thiết kế kiến trúc nội thất của chung cư hiện đại mang tính gắn kết và nhất quán cao. Đây là những quy tắc chính của nhà thiết kế và nhu cầu sử dụng của chủ nhân căn hộ chung cư này. Đây là một phong cách thiết kế hiện đại, đương đại và tối giản mang đến sự hài lòng cho cả chủ nhân và nhà thiết kế. Toàn bộ không gian nội thất chung cư cao cấp là một tổ hợp nội thất sang trọng và lịch lãm, hiện đại và độc đáo. Mỗi không gian nội thất được thiết kế theo một phong cách khác nhau tạo cảm giác tươi mới và riêng biệt cho từng khu vực tạo nên nét độc đáo và cá tính cho toàn bộ nội thất chung cư cao cấp.

Xu hướng nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Phong cách thiết kế noi that chung cư đương đại đó là sử dụng chủ yếu các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo cùng với những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi để tạo sự độc đáo.

Xu hướng nội thất chung cư 2015
Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

So với các trường phái trang trí nội thất khác thì trường phái đương đại được đánh giá là tiện dụng hơn và được tiếp nhận nhiều hơn mà không bị rườm rà chi tiết và tối. Trường phái này không chỉ được sử dụng cho các căn hộ chung cư mà còn rất thích hợp cho trang trí nội thất nhà ở và văn phòng. Nhiều người vẫn nghĩ phong cách đương đại có lẽ sẽ rất xô bồ và màu mè, thế nhưng chúng vẫn có thể trở nên tĩnh lặng và nhẹ nhàng nếu các kiến trúc sư dựa trên những nguyên tắc cơ bản của nó để thiết kế.

Xu hướng nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Về cơ bản, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

Xu hướng nội thất chung cư 2015

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2015

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này là sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố trang trí. Các màu sắc trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này

Thiết kế nhà đẹp của những căn hộ chung cư, các đường thẳng đang chiếm ưu thế trong việc tối giản thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ chung cư. Một vài vật dụng và đồ dùng trang trí được lựa chọn để mang đến cho căn hộ chung cư một hơi thở mới, một phong cách sống tươi mới và thoải mái. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang một phong cách nghệ thuật mới, kết hợp nhiều gam màu khác nhau tạo điểm nhấn cá tính cho không gian sống. Đồ nội thất và vật dụng trang trí được lựa chọn kỹ lưỡng thiên về nghệ thuật tạo nên một không gian sống độc đáo phù hợp với tính cách của chủ nhân. Thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ chung cư cao cấp đang thực sự làm cho chủ nhân hài lòng với phong cách thiết kế thanh lịch, sang trọng mang đến cho chủ nhân một không gian sống thanh bình, hài hòa với thiên nhiên phản ánh đúng tích cách và tinh thần của chủ nhân.

Công ty cổ phần XD và TM kiến tạo việt

http//: nhadepktv.vn