Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018 – Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển thì sẽ xuất hiện nhiều kiểu kiến trúc mới cũng như kiểu nội thất mới để giúp cho ngôi nhà được phù hợp. Vậy năm 2018 sắp tới chúng ta đoán xem xu hướng thiết kế nội thất sẽ là gì? Dưới đây sẽ là một số mẫu được chúng tôi lựa chọn gửi tới các bạn để tham khảo để từ đó tìm cho mình mẫu phù hợp nhất thống trị năm 2018.

Giới thiệu xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018

Mặc dù việc thiết kế nội thất đẹp phần lớn dựa vào sở thích và cá tính riêng của từng gia chủ, với mục đích mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng, thoải mái và thư giãn nhất, phù hợp với lối sống của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta xao lãng việc cập nhật những tin tức và xu hướng mới nhất trong làng thiết kế. Không tốn nhiều thời gian, lại làm dày thêm vốn hiểu biết về kiến trúc – nghệ thuật, đồng thời khơi gợi lên cảm hứng và ý tưởng để bạn tân trang lại ngôi nhà của mình.

Phong cách đầu tiên mà chúng tôi nói đến chính là phong cách công nghiệp bằng sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mang đến một bầu không khí cá tính mạnh mẽ mà vẫn mang đến cho bạn một không gian quyến rũ.

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018 – 1

Một kiểu thiết kế nội thất khác mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ là xu hướng nổi bật cho năm 2018 này đó chính là: Nhà trong vườn, vườn trong nhà. Bởi vì sao chúng tôi lại nói như vậy vì hiện nay đất chật người đông, không khí ngày càng ô nhiễm, cây xanh bị chặt phá nhiều chính vì thế mà việc tìm được cho mình một nguồn không khí trong lành giờ trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế mà ta cần lựa chọn một biện pháp gần gũi với thiên nhiên hơn không phải ở đâu xa mà đó chính là trong ngôi nhà của mình. Vườn trong nhà trong vườn, mục tiêu của xu hướng này là phủ xanh mọi góc không gian sinh hoạt của con người từ trong ra ngoài. Mang hơi thở của thiên nhiên len lỏi vào lối sống của con người.

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018. 2

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018 – 2

Một xu hướng thiết kế không gian nhà đẹp nữa mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn đó chính là xu hướng đồ họa hình học bởi: Hoa văn đồ họa hình học không phải là xu hướng mới, nó đã manh nha xuất hiện được một thời gian và dự báo sẽ dẫn đầu trào lưu trang trí nội thất vào năm 2018. Xu hướng này ảnh hưởng trực tiếp lên việc lựa chọn ga, thảm, giấy dán tường, rèm cửa…

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018. 3

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018 – 3

Sự lên ngôi của các loại giấy dán tường là một xu hướng cũng đã dần được nhiều người quan tâm tại thời điểm này và chắc chắn rằng sang năm 2018 nó sẽ thống trí thị trường bởi những mẫu mà đa dạng mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn giúp cho không gian nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Hơn nữa việc sử dụng giấy dán tường thiết kế đơn giản nhanh gọn mà lại tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không lựa chọn phải không nào?

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018. 4

Xu hướng thiết kế nội thất thống trị năm 2018 – 4

Trên đây là một số mẫu thiết kế nội thất mà sẽ là xu hướng cho năm 2018. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nhà cũng như thiết kế nội thất cho không gian nhà bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

>>> Xem thêm : Mẫu nội thất biệt thự 2 tầng

Hải Yến